2017 Chevrolet Silverado HD “khác người”, gắn lỗ thở đỉnh ca-pô

BLOG MOTO VN   20 Tháng Ba, 2017   Chức năng bình luận bị tắt ở 2017 Chevrolet Silverado HD “khác người”, gắn lỗ thở đỉnh ca-pô

Hotgirl xứ Hàn sexy bên GT-R “đốn tim” phái mạnh

Honda Civic Hatchback 2017 “huyền bí” trong lớp ngụy trang

Xế sang Lexus GS F 2016: Phong cách mạnh mẽ và năng động

Theo giới thành thục xe, lỗ thở đỉnh nắp ca-pô nhìn khá khác lạ nhưng không phải ai cũng làm như vậy. Có chăng thì các hãng sinh sản chỉ gắn một kết cấu dạng lỗ thở lên một mẫu xe mới nhưng không có công dụng thực thụ mà chỉ để kích thích kì vọng của đối tượng mua hàng về hiệu suất của động cơ. Thế nhưng, với ca-pô của Chevrolet Silverado HD 2017 thì đó không còn là chuyện làm làm phép nữa.

2017 Chevrolet Silverado HD "khác người", gắn lỗ thở đỉnh ca-pô - 1

Chevrolet Silverado HD 2017.

Việc kiến tạo thêm lỗ thông hơi ở đỉnh năm ca-pô mẫu xế bán chuyên chở mới có thân hình một chiếc xe cơ bắp thực thụ của Chevrolet thực thụ đem lại những lợi ích thực tiễn. Đây là một phần trong chuỗi hệ thống thông gió mới giúp cho động cơ diesel Duramax chạy hết công suất một cách thường xuyên hơn. Giống như thân thể của nhân loại, các cỗ phòng ban bên trong cỗ máy cũng cần được thở, chuỗi hệ thống mới sẽ giúp cho Silverado HD có được khí gió.

2017 Chevrolet Silverado HD "khác người", gắn lỗ thở đỉnh ca-pô - 2

Đèn xi-nhan gắn trên gương.

Hều hết không khí được hút vào động cơ qua ca-pô sẽ giúp cho quá trình làm mát được nhanh hơn so với phần thông khí ở dưới mui xe. Làm cho động cơ mát hơn sẽ giúp phòng ban này chạy hiệu quả hơn, chính thành ra mà cách kiến tạo như vậy với Silverado HD rõ ràng đem lại những lợi thế trông thấy. Hơn nữa lỗ thông hơi đỉnh ca-pô còn có công dụng hữu hiệu hơn khi mà các lỗ thông hơi phía trước bị dính bùn bẩn.

2017 Chevrolet Silverado HD "khác người", gắn lỗ thở đỉnh ca-pô - 3

Lỗ thở lớn trên đỉnh ca-pô.

Động cơ Duramax của Chevrolet Silverado HD thuộc loại tăng áp V8, dung tích 6.6 lít, sản sinh công suất 397 sức ngựa, đi kèm với hộp số tự động Allison 6 cấp kiên cố sẽ phát huy hết tốc lực với lỗ thở đỉnh nắp ca-pô, tạo ra sự cạnh tranh mạnh mẽ với các tình địch khác.

2017 Chevrolet Silverado HD "khác người", gắn lỗ thở đỉnh ca-pô - 4

Lỗ thở đỉnh ca-pô giúp cho động cơ xe chạy hết tốc lực trong thời kì dài hơn.