Bàn ăn sáng ý dành cho khu công nghiệp

jatimotoblog   4 Tháng Mười Hai, 2017   Chức năng bình luận bị tắt ở Bàn ăn sáng ý dành cho khu công nghiệp

bây chừ, Việt Nam đang trong giai đoạn công nghiệp hóa – tiến bộ hóa đất nước. Nền kinh tế của nước ta đang tăng trưởng khá nhanh, điển hình là các khu công nghiệp được thiết kế ngày càng nhiều và trong khu công nghiệp thường có rất nhiều công ty sự khác biệt. Đây là một tín hiệu giỏi do các khu công nghiệp này đã phát triển công ăn việc làm cho hàng triệu người công phu từ nông thôn tới thành thị. Tại các doanh nghiệp trong những khu công nghiệp thì buổi trưa người công phu sẽ được nghỉ giải lao và ăn cơm trưa tại phòng ăn, chính bởi vì thế nhưng nhu cầu về bàn ghế phòng ăn dành cho khu công nghiệp ngày càng tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu đó, nội thất hòa phát đã cho ra đời nhiều mẫu bàn ghế phòng ăn khu công nghiệp với kiểu dáng đa dạng, dễ dãi, góp phần làm bữa ăn trưa của người lao động ngon hơn. Hãy cùng ngắm nhìn một số mẫu bàn ghế phòng ăn khu công nghiệp của nội thất hòa phát tphcm nhé!

 

Bộ bàn ghế phòng ăn BA03 được kiến thiết với khung bàn và ghế gắn liền với nhau, bàn có kiểu dánghiện đại, đẹp mắt khiến cho phòng ăn trở nên dễ dàng hơn. Với hình dáng nhỏ tuổi gọn nên bàn rất được mến mộ để cần dùng trong phòng ăn của các nhà máy, doanh nghiệp. Bàn BA03 được xây dừng dành cho 6 người ăn, với kiểu dáng nhỏ tuổi gọn bàn giúp tiết kiệm diện tích cho phòng ăn. Ghế đi kèm với bàn có đệm tựa nhựa rất bền, đẹp.

Bàn gấp khung inox BG01 có kiến thiết ốm gọn, tiện dụng, có thể gấp gọn khi không cần đến giúp tiết kiệm không gian. Mặt bàn và khung bàn được làm bằng chấn liệu inox sang trọng rất bền đẹp và sáng bóng, bàn BG01 có thể phối hợp với ghế đôn Hòa Phát để cần đến cho phòng ăn của doanh nghiệp, nhà máy.

Bàn ăn BA01-15 được thành lập với mặt hình chữ nhật, dành riêng cho 6 người ngồi. Dưới gầm bàn có thanh để treo ghế lên khi không cần đến rất tiện dụng. Khung bàn được làm từ chất liệu laminate chống thấm nước, mối mọt. Mặt bàn được làm từ lõi okal phủ PVC mặt dưới và mặt trên được bọc inox. Bàn ăn BA01-15 với kiểu dáng tiến bộ, đã mắt, đem tới cho phòng ăn vẻ đẹp tuyệt hảo và làm nên cho người công lao những bữa ăn ngon hơn.

Trên đây là một số mẫu bàn ghế phòng ăn dành cho khu công nghiệp của noi that hoa phat, Hình như chúng tôi còn quá nhiều những thành tích khác với mẫu mã nhiều chủng loại giúp cho người dùng thuận lợi lựa chọn hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể