các TÍNH NẲNG nổi trội của những dòng thiết bị BÁO CHÁY

Hiep Nguyen   4 Tháng Mười Hai, 2017   Chức năng bình luận bị tắt ở các TÍNH NẲNG nổi trội của những dòng thiết bị BÁO CHÁY

hiện thời có tương đối nhiều vụ cháy nổ xảy ra với cốt truyện ngày càng phức hợp ảnh hưởng không hề nhỏ đến của cải nghiêm trọng hơn là tác động trực tiếp nối tính mạng của con người. vì vậy mà việc lắp đặt một hệ thống sieuthiphongchay.vn/danh-muc/bao-chay-hochiki trở nên quan trọng and thiết yếu hơn bao giờ hết. Đây cũng là Tại Sao mà ở tại những nhà hàng lớn, các khách sạn, khu chung cư, trung tâm Thương mại dịch vụ khối hệ thống này được lắp đặt nhiều đến vậy. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Vì Sao rất cần phải lắp đặt khối hệ thống này nhé!

các thiết bị báo cháy thông dụng bây giờ

cảm ứng khói: nhằm để phát hiện đám khói 1 cách kịp thời báo cháy hú còi thường xuyên và đồng thời gửi tín hiệu không dây về Quanh Vùng trung tâm.

cỗ máy trung tâm để kích hoạt còi khi có hỏa hoạn xảy ra

Nút ấn khẩn cấp: Khi hệ thống chưa bắt gặp đám cháy kịp thời thì bạn có thể nhấn vào nút nhấn khẩn cấp để kích hoạt khối hệ thống giúp mỗi người trong Quanh Vùng biết đc nơi có hỏa hoạn.

Hiện thị lên screen để đọc tiếng anh chỗ đứng đầu khói để truyền tín hiệu về trung tâm. tiếp nối bạn có thể gọi điện để liên lạc với người quản lý.

 

 

 


các dòng thiết bị tân tiến, tiên tiến

nguyên lý hoạt động:

cảm ứng khói đc gắn lên trần với chiều cao khoảng 1.5- 5m. Với bán kính sinh hoạt là 20m2- 25m2/ đầu. Khi bắt gặp có khói xảy ra thì bộ cảm biến khói sẽ ngay lập tức sinh hoạt rú còi tại chỗ and tín hiệu sẽ kêu thường xuyên để lưu ý đến mọi cá nhân xung quanh. Đồng thời sẽ truyền tín hiệu không dây đến bộ trung tâm với khoảng cách 30 – 70m chiếu thẳng qua vật cản.

bộ phận   Siêu Thị Phòng Cháy – free shipping on most Báo cháy Hochiki trung tâm sẽ nhận đc tín hiệu and hiển thị lên and phát ra âm thanh lên screen định vị chỗ đứng chính xác xảy ra hỏa hoạn.

kế tiếp máy bộ trung tâm để kích hoạt bộ phận còi hú còi inh ỏi trong khi đó thành phần sẽ tự động gọi về số Smartphone đã đc cài trong bộ máy trung tâm( ở đây người ta sử dụng công dụng gắn line điện thoại cảm ứng bàn vào máy bộ trung tâm và thiết lập số)

Phân loại dòng thiết bị báo cháy

1. Hệ báo cháy thường thì

thiết bị báo cháy thông thường có chức năng dễ chơi, giá bán thấp thích hợp lắp đặt tại các khu vực có diện tích S vừa và nhỏ như nhà xưởng nhỏ tuổi hoặc hộ mái ấm gia đình. những thiết bị trong khối hệ thống được nối trực tiếp với nhau và tiếp nối với trung tâm báo cháy nên khi xảy ra cháy trung tâm chỉ có thể nhận ra khái quát & hiển thị từng Quanh Vùng mà khối hệ thống giám sát chứ không chỉ có rõ địa điểm đúng đắn từng đầu báo có cháy.

 

 

 

 

 

 


Đầu báo khói có phong cách thiết kế mưu trí

2. Hệ báo cháy Địa Chỉ

dòng thiết bị báo cháy ADD dùng làm lắp đặt tại những mặt bằng rộng lớn đc chia nhỏ ra làm nhiều Quanh Vùng chủ quyền, như khu chung cư, tập đoàn, bởi công dụng kỹ thuật cao … những dòng thiết bị trong khối hệ thống đc đấu trực tiếp vào trung tâm báo cháy do đó khi có cháy xảy ra, trung tâm sẽ nhận tín hiệu xảy ra cháy tại từng khoanh vùng, từng địa điểm 1 cách rõ ràng, đúng chuẩn. chuyên viên tính toán nghe tín hiệu mà trung tâm báo cháy tin báo sự cố chi tiết and được hiển thị bên trên bảng hiển thị nên sẽ giải quyết nhanh chóng.

những tính năng nổi trội của dòng thiết bị báo cháy:

Khi bắt gặp ra đám khói cháy ngay lập tức đầu báo khói sẽ phát hiện & phát động còi báo động khoảng 90dB, tiếp nối truyền tín hiệu sẽ ngay lập tức truyền tín hiệu về máy bộ trung tâm. Khi đó máy bộ trung tâm sẽ phát còi với âm lượng rất lớn khoảng 150 dB ( to hơn còi xe cấp cứu). Nếu mình muốn âm lượng nhỏ hơn có thể chỉnh tùy ý.

Khi đầu báo khói đang ở cơ chế báo sẽ giúp quý khách hàng rất có thể đơn giản dễ dàng quan sát đc.

Ở đầu báo khói được cung cấp chế độ khi pin yếu sẽ được báo liên tục trong khoảng 30 ngày từ đó giúp người dùng thay thế sửa chữa pin kịp thời & sử dụng đc liên tiếp.

bộ máy trung tâm có thể được thiết đặt lên tới mức 120 đầu báo khói không dây. Sử dụng loại sóng truyền đi tín hiệu radio 433 cực kỳ nhanh và an toàn, ít bị ảnh hưởng bởi các loại sóng khác trong môi trường thiên nhiên, có khả năng chiếu thẳng qua mọi vật cản.

trên đấy là nguyên lý hoạt động và sinh hoạt and các tác dụng nổi bật của dòng thiết bị báo cháy. hy vọng nội dung bài viết đã mang về cho doanh nghiệp nhiều thông tin hữu dụng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng