Cách thông bồn cầu tại nhà cho lợi nhuận khổng lồ

Hiep Nguyen   25 Tháng Chín, 2017   Chức năng bình luận bị tắt ở Cách thông bồn cầu tại nhà cho lợi nhuận khổng lồ

Tắc bồn cầu là chuyện hay chạm chán tại mỗi gia đình. Nguyên Nhân có thể là do bể phốt đã đầy, hay do chất thải đổ xuống toilet, do thói quen bỏ giấy lau chùi xuống bồn cầu. Thật kinh điển nếu như khách hàng đi lau chùi xong mà xả nước không thoát đi được. Nếu bị tắc nghẹt nhẹ thì bạn đừng quá lo ngại, chúng ta cũng có thể khắc phục được ngay mà không nhất thiết phải gọi cho đội thông tắc bồn cầu đến giải quyết và xử lý. bài viết này sẽ chia sẻ cho Các bạn 6 cách thông tắc bồn cầu tận nơi cho tác dụng rõ rệt.

==>> Xem thêm :    http://thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/hut-ham-cau-nha-ve-sinh.html
thường thì khi bồn cầu bị tắc, điều thứ nhất bạn nghĩ ngay đến chuyện sẽ kiếm dụng cụ để luồn vào ống bồn cầu. mặc dù việc chọn lựa dụng cụ có thể đem về hiệu quả hay không? Hãy vận dụng một trong những cách sau đây:

>>>>Bài viết đc nhiều bạn tìm kiếm: Cách thông tắc cống tại nhà rất công dụng

 

 

Mẹo về cách thông bồn cầu tận nơi tác dụng

Cách 1. Bạn đừng nên dùng gậy bé dại để thông vì ống bồn cầu thiết kế theo gấp khúc, gậy sẽ khó luồn vào sâu đc, nếu bạn cố tình luồn thì sẽ khiến gậy bị gãy and một phần gãy sẽ nằm lại Trong đó sẽ khá khó để thông tiếp. hãy chọn những vật cứng nhưng dẻo như cành tre tươi, dây thép rất có thể dễ uốn cong. Bạn đưa vào bồn cầu & quay đều khoảng 15-20 phút kế tiếp xả nước mạnh thì hiện tượng thông tắc bồn cầu sẽ được khắc phục.

Cách 2. Bạn đổ 1/2 bát nước rửa bát xuống bồn cầu, trong thời gian chờ đón đc 15 phút, bạn đun nóng 1 nồi nước khoảng 70 độ C là được. Bạn dội nước nóng xuống bồn cầu, dung dịch nước rửa chén tạo bọt, bạn nhấn xả nước thật mạnh thì cặn bã trong bồn cầu theo này mà thoát xuống.

==>> Tham khảo:    thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/thong-cau-nghet-tai-da-nang.html

 

 

 

 

 

 

Dùng dây mềm để thông tắc bồn cầu tại nhà

Cách 3. Để đơn giản dễ dàng hơn, bạn ra siêu thị bán điện nước tìm mua loại dây thông tắc có đầu quay giúp đi xuyên qua đc các gấp khúc một cách dễ dàng, độ dài ngắn tùy thuộc vào WC nhà bạn. Bạn dùng dây này khôn khéo luồn vào toilet, khi gần hết dây thì dùng đầu xoay để xoay, khoảng nửa tiếng bạn xả mạnh nước là đc.  

 

 

 

 

 

 

 

Dụng cụ thông tắc bồn cầu tận nơi

Cách 4. chúng ta có thể tìm mua dụng cụ thụt bồn cầu được bày bán rất phổ cập trên Thị phần. khi chúng ta thụt sẽ khởi tạo ra áp suất đẩy các vật cản nằm trong ống bồn cầu rơi xuống. tiếp nối xả nước thật mạnh, bạn trọn vẹn yên tâm sử dụng tiếp nhà vệ sinh của bản thân.

 

 

 

 

 

 

 

Ống thụt là cách thông tắc bồn cầu tận nhà

Cách 5. Cách này nghe thật bi lụy cười nhưng này lại mang lại lợi nhuận khổng lồ. Bạn ra chợ tìm mua lươn hoặc cá lóc. Chưa hẳn về để chế biến nấu ăn mà nó đó là công cụ để bạn thông bồn cầu. nếu như khách hàng hoài nghi thì hãy thử làm 1 lần là sẽ rõ. Lươn hoặc những lóc thả vào bồn cầu ( chú ý khi thả, đầu cá phải để chúc xuống dưới). Khi con cá trúc xuống nó có công dụng đẩy tất cả các vật làm cản trở nó. và như vậy bồn cầu nhà bạn sẽ không trở nên tắc and bạn cũng không hề tốn không ít công sức của con người. 

 

 

Dùng cá lóc hoặc lươn là cách thông tắc bồn cầu tận nơi

Cách 6: Hãy chuẩn bị 1 miếng giẻ lau, 1 đôi găng tay, & 1 quận băng dính (băng keo) khổ rộng lớn càng cao hoặc mua miếng dán thông tắc bồn cầu.

– Trước hết hãy đeo găng tay vào, cho nắp bệ ngồi lên phía bên trên, tiếp nối lấy miếng giẻ lau sạch bẩn, nước bám xung quanh miệng toilet.

– Lấy băng dính hay miếng dán trên bao bọc kín lấy miệng bồn cầu thế nào cho không để hở. Hãy xem Ảnh sau đây

 

 

Dùng băng dính che kín miêng bồn cầu

– tiếp nối xả nước từ 1- đến 2 lần bao giờ mà thấy băng dính phồng lên là dừng xả

– Dùng tay vỗ nhẹ lên bề mặt băng dính, lực này sẽ khởi tạo áp suất đẩy nước xuống kéo theo vật mắc kẹt trong đường ống xuống.

các bạn sẽ trở thành hiệp sỹ thông tắc được cả mái ấm gia đình bình chọn. mái ấm gia đình bạn sẽ luôn luôn hài lòng với các gì bạn đang khiến. Chúc Anh chị sớm chiến thắng 

nếu mà tất cả các chiêu bài trên bạn đã vận dụng mà không hề làm bồn cầu nhà bạn thông đc, hoặc là sự việc tắc bồn cầu ra mắt liên tục. Thì bạn hãy gọi cho Shop chúng tôi, qua số Hotline: 0946.616.888, chuyên viên của Bảo Minh sẽ xuất hiện sớm nhất để khắc phục sự cố cho bạn. khẳng định Báo Giá cực tốt, kết quả 100%, không thông đc sẽ hoàn lại tiền.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng