In catalogue nhiều kiểu sở hữu giấy couches

jatimotoblog   6 Tháng Một, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở In catalogue nhiều kiểu sở hữu giấy couches

In 1 cuốn catalogue là điều đầy đủ các doanh nghiệp đều mường tượng. Tuy nhưng không phải cứ bề ngoài xuất sắc thì in catalogue nào cũng đẹp như nhau. tậu được chiếc giấy đam mê để in catalogue là phương pháp thành lập sự khác lạ.

In catalogue phong phú sở hữu giấy couches

Đặc tính của giấy couches là bề mặt bóng, mịn, cho cảm giác thời trang và khả năng bắt sáng cao. Nhờ vào độ cứng say mê mà couches ham mê có nhiều loại công nghệ in. Nhưng ưa thích hơn cả sở hữu couches là công nghệ in offset. Khả năng bám mực phải chăng của couches sẽ giúp cho catalogue của bạn giá trị hơn trong mắt quý khách. Vì mê say với công nghệ in offset, couches phải được tiêu dùng để in catalogue số lượng khổng lồ. Việc này sẽ giải quyết được cả 2 bài toán chất lượng và tầm giá khi in catalogue cho nhà hàng.

In catalogue số lượng lớn mang giấy couches

bên cạnh ấy còn với giấy Couche Matt. chiếc này tương đương Couche nhưng nhìn có tính nghệ thuật, mềm dịu hơn và ko phản xạ ánh sáng. Giấy Couches Matt có thể viết được, thường được dùng để in các dòng catalogue cao cấp.

sử dụng giấy mỹ thuật để in catalogue

Giấy mỹ thuật cho phép tạo cảm giác sang trọng lúc in catalogue. mang siêu phổ thông giấy mỹ thuật khác nhau: trơn láng, có gân hoặc xù xì. Chất lượng và giá trị thẩm mỹ của chiếc giấy này tỷ lệ thuận sở hữu giá bán.

 

In catalogue bằng giấy mỹ thuật tạo sự sang trọng

In catalogue thông dụng mang giấy bristol

Bristol là mẫu giấy bìa ko tráng phủ bề mặt. Tuy nhiên bristol lại được tráng láng cả mặt để tạo hiệu quả in ấn cao. so với couches, giấy bristol cứng hơn. Như vậy, trường hợp catalogue của bạn cần độ cứng để thể hiện được riêng biệt trang bị, thì đây là lựa mua hợp lý. Độ bám mực của bristol chỉ ở mức vừa phải chứ không lớn như couches.

Bristol là lựa mua thông dụng khi in catalogue

giả dụ catalogue của liên doanh bạn thiết yếu độ rõ nét và chính xác cao thì nên mua giấy couches hoặc Bristol. Còn trường hợp bạn muốn với một catalogue mang tính sang trọng và khó hiểu thì hãy tìm giấy mỹ thuật. ko kể đó, 3 Đánh mạnh sau cũng sẽ giúp việc in catalogue và sử dụng catalogue của bạn đạt hiệu quả cao nhất:
Cán nilon bóng hoặc mờ bìa ko kể cể catalogue được bền đẹp.
Catalogue ít trang thì lên ghim gáy.
Lựa chọn in catalogue là điều cần thiết và lựa tìm giấy in catalogue cũng không kém phần quan trọng. siêu thị Việt In là đơn vị nhều thử khám phá trong lĩnh vực in ấn sẽ giúp bạn hoàn thiện việc in catalogue của mình phương pháp hiệu quả nhất

Catalogue phổ thông trang thì buộc phải nên khâu chỉ, keo gáy để đảm bảo độ dĩ nhiên và catalogue sẽ đẹp hơn có gáy vuông.