câu truyện về sự khác biệt của Millenium masteri Q4

jatimotoblog   1 Tháng Ba, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở câu truyện về sự khác biệt của Millenium masteri Q4

du an millennium quận 4 là dự án Bất Động Sản hạng sang thuộc dòng thương hiệu can ho masteri quan 2 có người đầu tư là Cty cổ phiếu đầu tư Thảo Điền. đó là Dự Án BĐS phức hợp gồm khu căn hộ, khối TM và văn phòng Dịch vụ. Vậy đợt ra mắt lần này của Millennium có gì khác biệt so với hai đàn anh đi trước của họ là căn hộ masteri quận 2 và M-One Nam TP Sài Gòn.

quy tụ những danh hiệu lớn

chung cu cao cap millennium là một trong những dự án hiếm hoi quy tụ những thương hiệu lớn trên thị trường Nhà Đất BĐS như Cty CP góp vốn đầu tư Thảo Điền (chủ đầu tư), Coteccons (đơn vị xây dựng), ngân hàng Techcombank (Ngân hành bảo lãnh).

Tên chung cu masteri quan 2 chắc không còn xa lạ với người mua cũng như nhà kinh doanh thị phần Nhà Đất BĐS sau toàn bộ Dự Án BĐS nhà ở cao cấp và chất lượng. nhất là sự thành công rực rỡ trên thị phần Địa ốc Bất Động Sản với dòng danh hiệu căn hộ cao cấp masteri thảo điền cao cấp. Dòng thương hiệu này không chỉ tạo sóng trên thị phần bởi chất lượng mang tính chất đẳng cấp mà nó còn tạo nên cơn sốt bởi tốc độ bán hàng. Dòng căn hộ chung cư cao cấp mang tên dự án masteri đã chiếm hữu vận tốc bán căn hộ chung cư cao cấp nhanh nhất trong mức 5 năm qua. tổng cộng 4.000 chung cư đã bán hết 100% trong vòng 16 tháng.

đơn vị thiết kế xây dựng của chung cu millennium – Coteccons cũng đã được thị phần nhìn nhận và đánh giá tương đối cao về chất lượng công trình cũng như tiềm lực phát triển. Hơn 12 năm hoạt động trên thị trường BĐS, từ khoản vốn điều lệ ban đầu là 15,2 tỷ đến thời điểm này con số đó đã là hơn 468 tỷ. điều này là một minh chứng sống động nhất cho tố chất và uy tín của Công Ty. cái tên Coteccons còn gắn liền với những công trình lớn từ những chủ đầu tư danh tiếng như: Vingroup, Thảo Điền Investment, Novaland…

ngân hàng nhà nước Techcombank vốn được xem là một trong các ngân hàng Thương Mại CP lớn nhất Nước Nhà. thành lập và đi vào hoạt động năm 1993 với khoản đầu tư bắt đầu là 20 tỉ đồng, đến nay con số này vào tầm khoảng 160.000 tỷ đồng với 315 Trụ sở trải dài khắp cả nước. thế cho nên dự án nào được ngân hàng Techcombank bảo lãnh sẽ không phải lo về vấn đề tài chính khi mua hàng.

Kỷ lục về vận tốc kiến thiết xây dựng

Theo Thông tin từ người đầu tư Thảo Điền, chung cu cao cap millennium đạt tốc độ thiết kế xây dựng kỷ lục và rất có thể hoàn thiện dự án trước quá trình. Tổng diện tích quy hoạnh gây dựng hơn 7.000 m2, trong số đó diện tích xanh sở hữu đến 60%. Số căn hộ là 650 căn. thời điểm gây dựng là 4 tháng giữa năm năm 2016, Dự kiến hoàn thành trong 2 năm.

diện tích nhỏ, giá trị đầu tư lớn

Khi so sánh diện tích nhà ở giữa Millennium với các dự án Bất Động Sản khác, rõ ràng và cụ thể diện tích can ho millenium nhỏ hơn từ 10 – 15%. Như vậy khi đầu tư kinh doanh cũng như nhu cầu mua sắm nhà tại thì kinh phí đầu tư của người tiêu dùng cũng tiếp tục nhỏ hơn, giá trị góp vốn đầu tư cũng theo đó mà tăng. Có đến 80% căn hộ cao cấp của Dự Án BĐS thuộc loại 1 đến 2 phòng nghỉ. điều đó hợp với nhu cầu nhà tại lúc này của người mua cũng như định hướng hạnh phúc gia đình hạt nhân trong toàn cảnh Bây Giờ.

Tinh tế trong thiết kế

Nếu một lần đến thăm công trường millennium masteri và dùng thử thang máy, bạn sẽ hài lòng với tốc độ chuyển dời của thang máy. Thang máy tại đây có vận tốc chuyển dịch 2 – 3m/s. Mặt ngoài của dự án Bất Động Sản hoàn toàn làm bằng kính.

Thiết kế và bày trí nội thất bên trong của căn hộ chung cư thông minh, tinh tế, tận dụng tối đa diện tích nhưng không gây cảm giác chật trội mà toát nên vẻ sang trọng, thanh lịch. Thiết kế bếp thông thoáng, không bị hầm bí do gần cửa và liền kề sân phơi. toàn bộ các căn hộ cao cấp đều có view tuyệt đẹp về toàn cảnh Thành Phố và được trang bị máy lạnh toàn bộ căn hộ cao cấp, không phải hệ thống máy lạnh tập trung chuyên sâu.

Tham khảo tin tức dư án tại https://www.masteri.com.vn/gioi-thieu-millennium

Sự độc đáo của Millennium tới từ thương hiệu danh tiếng masteri thảo điền là Bộ máy quản lí và vận hành theo tiêu chuẩn thế giới, thiết kế tinh xảo, thông minh thể hiện đẳng cấp của cuộc đời hiện đại. Sự tinh tế tạo được độc lạ, độc đáo tạo ra đẳng cấp, đẳng cấp không thuộc về số đông. Và đẳng cấp thể hiện phong cách của cá nhân