Chungmei- Tổ hợp chuông đèn nút nhấn tiện nghi với sự thay đổi khí hậu ngày một ngày càng tăng, toàn cầu đang nóng dần lên

Hiep Nguyen   2 Tháng Hai, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở Chungmei- Tổ hợp chuông đèn nút nhấn tiện nghi với sự thay đổi khí hậu ngày một ngày càng tăng, toàn cầu đang nóng dần lên

Với sự chuyển đổi khí hậu ngày một ngày càng tăng, trái đất đang nóng dần lên, hiệu ứng nhà kính ngày một tạo thêm. VN là một trong những nước tác động trực tiếp của sự biến đổi khí hậu thế giới, do vậy mà khí hậu việt nam các năm trở lại đây càng trở nên nóng ran hơn lúc nào hết. Cũng vì lẽ đó mà tại những khu đô thị đang xảy ra càng nhiều hơn thế các vụ cháy và nổ. Vậy làm thế nào để phát hiện đc hỏa hoạn một cách mau lẹ and kịp thời để giảm thiểu tối đa các thiệt hại mà nó đem lại? lời đáp đây chính là cần lắp đặt hệ thống báo cháy Hochiki and Trong đó luôn luôn phải có được tổ hợp chuông đèn nút nhấn Chungmei.

==>> Xem thêm : http://pcccsongda.vn/thiet-bi-bao-chay-ha-noi-cung-cap-thiet-bi-bao-chay-gia-re-tren-toan-quoc/

miêu tả CM- PBL:

– Tổ hợp chuông đèn nút nhấn đc kết hợp 3 công dụng trong cùng một thiết bị: chuông báo động, đèn báo cháy and nút nhấn khẩn cấp báo cháy. Khi khối hệ thống trung tâm còn chưa kịp bắt gặp đám cháy thì rất có thể kích hoạt hệ thống bằng nút nhấn khẩn cấp bằng tay thủ công.
– Chuông đèn nút nhấn Chungmei có kiến thiết đơn giản, thuận lợi, đẳng cấp, tổ hợp báo cháy này phù hợp để lắp đặt cho phần nhiều mọi công trình.

 

 

 

 

 

thiết kế dễ chơi với gam màu: trắng- đỏ khá nổi bật

Chuông đèn nút nhấn Chungmei & các công dụng:
Khi hệ thống trung tâm phát hiện đám cháy ngay lập tức đèn báo cháy sẽ sáng lên đồng thời chuông báo động đc kích hoạt Note vị trí xảy ra hỏa hoạn. Khi đó bạn cần gấp rút mang bình chữa cháy đến Quanh Vùng hỏa hoạn để gấp rút dập tắt đám cháy. Trong tình huống khối hệ thống trung tâm còn chưa kịp nhận đc tín hiệu báo cháy tự động thì có thể sử dụng nút nhấn bằng tay để kích hoạt hệ thống báo cháy. Nút nhấn bằng tay thực tế là 1 trong những loại công tắc điện có dạng thường hở (NO), khi bị tác động thì công tắc này sẽ đóng mạch lại kích hoạt tín hiệu để gửi về trung tâm báo cháy.
Tổ hợp chuông đèn nút bấm Chungmei thường có thiết kế nhằm để tránh tối đa các ảnh hưởng đáng tiếc.

==>> Xem thêm : http://pcccsongda.vn/cap-nhat-thong-tin-ve-dau-bao-chay-doc-lap/

 

 

 

có thiết kế nhỏ gọn với khối lượng 2.5kg

 

Tổ hợp chuông đèn nút bấm đc dùng để báo động trong số trường hợp khẩn cấp and được lắp đặt tại những chỗ đứng dễ dàng quan sát, ở các nơi có đa số chúng ta qua lại như cầu thang, hành lang, lối thóat hiểm…
Để chọn mua cho chính bản thân những sản phẩm phòng cháy, chữa cháy với rất chất lượng, giá thành phải chăng hãy đến với Shop chúng tôi. Phòng cháy Thăng Long cam kết đưa về cho doanh nghiệp những sản phẩm hoàn hảo. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo chuẩn bị support không tính tiền cho khách hàng để lựa chọn đc thiết bị phù hợp nhất với nhu yếu của chính mình. Đồng thời với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ lắp đặt hệ thống báo cháy cho doanh nghiệp nhanh nhất có thể và đúng chuẩn nhất.
bên trên đây là thông số kỹ thuật cũng giống như các công dụng của tổ hợp chuông đèn nút bấm Chungmei. hy vọng nội dung bài viết của Cửa Hàng chúng tôi đã mang đến cho doanh nghiệp nhiều thông tin hữu ích.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng