công nghệ cắt Laser là gì? điểm mạnh của tối ưu cắt kim loại bằng Laser

Hiep Nguyen   8 Tháng Tư, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở công nghệ cắt Laser là gì? điểm mạnh của tối ưu cắt kim loại bằng Laser

bên trên Thị Trường trái đất bây chừ, nghành nghề tối ưu cắt gọt đang cải tiến và phát triển rất là nhanh chóng. điều đó cũng đánh dấu một bước chuyển mình của ngành Gia Công cơ khí đúng mực.

Vậy đâu là công nghệ Gia Công kim loại tối ưu nhất hiện nay? Hãy cùng   địa chỉ cắt laser kim loại đào bới qua bài viết bên dưới.

technology Laser

1/ công nghệ cắt Laser là gì?

công nghệ Laser thành lập và hoạt động đồng nghĩa với việc ra hệ máy cắt kim loại CNC bằng laser. Laser là technology tiên tiết nhất hiện nay, sử dụng các tia laser để cắt khắc vật liệu bằng nhiều nguồn năng lượng khác nhau để biến hóa phôi bên trên toàn bộ kim loại như Gia Công Inox, sắt thép, đồng nhôm…

2/ ưu điểm của cắt kim loại bằng Laser

Gia Công bên trên mọi nguyên liệu không giống nhau, kim loại, phi kim, nhựa, đồng nhôm, inox, cắt giấy….

có công dụng thao tác trong không khí, chân không, chất lỏng, rắn… nhờ vậy mà có nhiều ứng dụng đặc biệt quan trọng không loại công nghệ nào làm được.

khả năng auto cao, tối ưu đạt độ chính xác hoàn hảo nhất, cắt đc những mặt phẳng dày mỏng tanh không giống nhau, cụ thể cầu kỳ phức tạp…

Thành Tiến đó là C.ty đi đầu trong lĩnh vực auto phục vụ một trong những phần bé dại cho ngành cơ khí VN. Để thực hiện được sứ mệnh thỏa mãn nhu cầu mong đợi của người sử dụng trong mọi ngành nghề, Thành Tiến chọn cách không hoàn thành nâng cấp quality tay nghề and cả chất lượng dịch vụ người tiêu dùng. quan trọng, với tầm nhìn xa về yêu cầu tối ưu cơ khí trong vô số lĩnh vục sinh hoạt kinh tế và hoạt động của người Việt, Thành Tiến đã không lo đầu tư chi tiêu công nghệ cắt Laser kim loại bằng máy CNC, ship hàng hoạt động thi công Gia Công kim loại.

Gia Công kim loại bằng Laser

3/ điểm nhấn của Lasercut – cơ sở tối ưu unique giá cả tương đối mềm

====>>> Tham khảo :    gia công inox

các công nghệ cắt kim loại được Thành Tiến đầu tư chi tiêu bao gồm:

Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC:

technology cắt kim loại bằng Laser (cắt Laser CNC) của Thành Tiến bao gồm 3 máy Laser Fiber cung ứng các tùy chọn cắt khác nhau. Máy cắt laser Fiber rất có thể cắt đc tất cả các kim loại, kể cả những kim loại có độ phản quan cao như nhôm, đồng thau… chính là điều mà máy Laser CO2 không làm đc, giúp phục vụ tối đa yêu cầu của chúng ta.

Máy 1: sử dụng nguồn IPG 1500W. Cắt những loại kim loại dạng ống (ống tròn, ống vuông, ống elip, ống chữ U, V, H…) dài 6m, Ø250.

Máy 2: size cắt hiệu dụng 2x6m nguồn IPG fiber 1500W. Cắt kim loại tấm dày đến 14mm.

Máy 3: size cắt hiệu dụng 2×6 m, nguồn IPG fiber 4000W. Cắt kim loại tấm dày đến 25mm

Máy cắt kim loại Plasma CNC:

Thành Tiến chi tiêu 2 máy Plasma CNC sử dụng 2 nguồn khác nhau là Hyperthym Maxpro 200A & Hyperthym 105A để phục vụ tối đa yêu cầu Gia Công kim loại tấm.

Máy cắt sắt Oxy Gas CNC:

đó là cách thức đã có từ lâu lăm. Thành Tiến ứng dụng để cắt sắt và thép. phương thức này giúp tiết kiệm chi phí cho những quý khách hàng có nhu cầu cắt kim loại có độ dày trên 50mm.

technology cắt Oxy Gas rất có thể cắt nguyên vật liệu rất dày. Tại Thành Tiến có trang bị 2 máy cắt Oxy Gas. hoàn toàn có thể cắt sắt dày 200mm.

Kỹ thuật cắt này yên cầu tay nghề cao của những kỹ thuật viên, để đảm bảo an toàn đường cắt thẳng, đẹp và không biến thành nghiêng.

Dịch vụ của Thành Tiến

Thành Tiến đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng trong hơn 7 năm qua bằng những dịch vụ:

Cắt & đục lỗ kim loại tấm

Sắt, Inox, đồng, nhôm, cecramic… những công nghệ cắt khác nhau cắt được những loại kim loại có độ dày không giống nhau.

tối ưu cụ thể máy theo phiên bản vẽ

tối ưu chấn, hàn theo nhu yếu của người sử dụng.

Cắt khắc CNC Laser trên kim loại dạng ống: Thành Tiến hoàn toàn có thể cắt phần lớn những mô hình ống cơ bản như ống tròn, ống elip, ống vuông, ống chữ nhật, U, V, H… với nhiều độ dày đến 14mm and độ dài đến 6000mm, 2 lần bán kính lớn nhất 250 mm.

Gia Công kim loại mỹ thuật: Trong đó, trọng tâm là tối ưu sắt mỹ thuật. bằng cách áp dụng công nghệ cắt sắt tiên tiến, không chỉ là cắt những đường có quy luật như thẳng, tròn, elip.. mà Thành Tiến còn cắt những hình tiết, hoa văn đặc sắc, đường nét đa dạng và phong phú. đem về cho bạn những tác phẩm tranh nghệ thuật, đèn trang trí trong nhà,ngoài trời, các mô hình trang trí bằng sắt, các hoa văn trên các vách ngăn bằng kim loại.

tối ưu hoàn thiện: Dịch vụ Gia Công hoàn thiện giao hàng xây dựng & trang trí nội thất. bao gồm trang trí nhà ở, quán cà phê, cửa hàng… các sản phẩm được đội ngũ thi công sáng chế và nhóm kỹ thuật tối ưu tay nghề cao như: bàn, ghế, tủ, kệ, cổng nhà, cửa nhà, lan can, cầu thang, hàng rào, vách ngăn, trần nhà…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng