cụ thể về hệ thống báo cháy ICAM chuyên hỗ trợ những thiết bị báo cháy

Hiep Nguyen   8 Tháng Một, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở cụ thể về hệ thống báo cháy ICAM chuyên hỗ trợ những thiết bị báo cháy

chuyên cung ứng những dòng thiết bị báo cháy, chữa cháy uy tín nhất bên trên địa phận thủ đô sẵn lòng Ship hàng người sử dụng khi có nhu cầu. chúng tôi ngoài hỗ trợ hệ thống báo cháy tự động FM 200 còn là nơi phân phối hệ thống báo cháy ICAM đảm bảo an toàn quality and giá bán cạnh tranh nhất. Để khách hàng nắm rõ hơn về khối hệ thống báo cháy ICAM cũng tương tự nguyên tắc buổi giao lưu của nó, chúng tôi xin cung cấp chi tiết các thông báo về sản phẩm ngay trong bài viết sau đây.

==>> Xem thêm :   unipos.vn

hệ thống cảnh báo cháy sớm ICAM là gì?

khối hệ thống lưu ý cháy sớm ICAM là 1 khối hệ thống bắt gặp khói cực nhạy. Xtralis ICAM là thiết bị bao gồm các đường ống and những vòi hút không gian được phân bố trong những khoanh vùng cần bắt gặp khói như trên trần giả, trong phòng, dưới sàn kỹ thuật hoặc trong số tủ điện,…Khi phát hiện khói, đầu báo xuất tín hiệu chú ý cho mọi cá nhân quản lý biết để xử lí.

hệ thống chú ý cháy sớm ICAM có 4 mức cảnh báo: Alert, Action, Fire 1 and Frie 2. người dùng hoàn toàn có thể lập trình để chọn mức chú ý cho 4 mức này.

nguyên lý hoạt động vui chơi của hệ thống lưu ý cháy sớm ICAM

khối hệ thống báo cháy ICAM hoạt động và sinh hoạt theo nguyên tắc bằng cách hút tiếp tục không gian vào những đường ống qua những lỗ lấy mẫu nhờ một bơm hút. không gian đc đưa qua bộ lọc để lọc hết bụi trước lúc đưa mẫu không khí vào buồng bắt gặp khói laser.

Khi có lần khói thì ánh sáng laser sẽ ảnh hưởng tán xạ đến bộ thu có độ nhạy cao. hôm nay, tín hiệu sẽ đc giải quyết và xử lý and hiển thị bằng đèn LED của đầu dò khối hệ thống lưu ý cháy sớm ICAM. những đầu dò ICAM rất có thể kết nối đến máy tính xách tay có cài ứng dụng VSM4 qua nghi thức TCP/ IP để hiển thị chỗ đứng, thông tin của đầu báo có sự cố báo cháy hoặc báo lỗi. (phần mềm VSM4 là một phần mềm quản trị kết hợp cho hệ thống Note báo cháy sớm. VSM4 dùng làm cấu hình, giám sát & bắt gặp sự cố lỗi cho hệ thống chống cháy Xtralis VSM4, là giải pháp tích hợp toàn cục cho điều khiển & đo lường hệ thống chú ý cháy sớm Xtralis).
 

==>> Tham khảo   unipos.vn – Đại lý báo cháy độc quyền tại Việt Nam
một số sản phẩm của của hệ thống lưu ý cháy sớm ICAM

khối hệ thống Note cháy sớm ICAM gồm 2 sản phẩm chính:

Đầu dò IFT – P

Đầu dò IFT – 1DT

ở đâu bán khối hệ thống Note cháy sớm ICAM?

C.ty phòng cháy chữa cháy Thăng Long là 1 C.ty sinh hoạt nhiều năm với uy tín lớn trong thâm tâm khách hàng. công ty chúng tôi khẳng định cung cấp cho doanh nghiệp dịch vụ cực tốt, hàng hoá chất lượng cao nhất & phương pháp tương thích nhất. hệ thống chú ý cháy sớm ICAM tại shop phòng cháy Shop chúng tôi là hàng rất chất lượng, nhập khẩu chính hãng, bảo đảm an toàn giá tuyên chiến đối đầu nhất tới tay khách hàng.

không dừng lại ở đó, chúng tôi còn cung cấp không ít dòng sản phẩm thiết bị báo cháy, chữa cháy phong phú về mẫu mã, unique để quý khách chọn lựa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng