Đặc điểm nhấn Điều hòa 1 chiều Inverter Daikin FTKS35GVMV/RKS35GVMV – 11.300BTU technology nổi bật

Hiep Nguyen   14 Tháng Một, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở Đặc điểm nhấn Điều hòa 1 chiều Inverter Daikin FTKS35GVMV/RKS35GVMV – 11.300BTU technology nổi bật

I. các technology nổi trội Điều hòa Daikin 1 chiều INVERTER dòng FTKD:

1. Động cơ máy nén và quạt DC từ trở.

Tại thế hệ mới mẻ này, hãng đã đổi mới cho máy nén DC bằng sự việc sử dụng nam châm hút từ Neodym thay thế nam châm hút từ Ferrite đã có phần lỗi thời (được cho là công dụng hơn 10 lần đối với nam châm từ Ferrite). Qua việc dùng nam châm từ Neodym trong động cơ nên đã tác động, tác động đáng chú ý đến hệ thống máy nén DC, giúp từ trở hoạt động hiệu quả cao hơn, hệ thống được nâng cao. Hiệu suất sử dụng tích điện, bản lĩnh tiết kiệm ngân sách và chi phí của máy được cải thiện đáng chú ý. cùng với đó, động cơ quạt cũng rất được áp dụng chính sách DC tinh chỉnh và điều khiển quay để triển khai giảm thiểu cao nhất tiếng ồn trong quản lý và vận hành và hạn chế tiêu tốn năng lượng.

==>> Tham khảo: điều hoà đaikin 9000

 

 

 

 

Ảnh nam châm từ Neodym
 

2. Máy nén dạng swing.

Máy né dạng swing làm tăng khả năng quản lý êm ái và giảm ma sát trong time hoạt động và sinh hoạt, tránh tình trạng rò rỉ gas lạnh đồng thời giảm thiểu tiếng ồn của dòng sản phẩm tạo nên tác dụng sự dụng tích điện đc cải thiện giỏi hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh máy nén Swing

 

 

3. điều khiển PAM.

Do máy được vận dụng công nghệ tinh chỉnh PAM (Điều biến biên độ xung), điểm nổi bật cảu technology này là bản lĩnh làm hạn chế sự hao phí năng lượng bằng phương pháp điều khiển tắt hoặc bật các công tắc biến tần khi thiết yếu.

==>> Xem thêm : điều hoà đaikin 18000

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh diễn đạt cơ chế điều khiển và tinh chỉnh Pam

 

 

II. điểm mạnh khi sử dụng technology Inverter (biến tần):

 

1.Tiết kiệm năng lượng hơn.

Nhờ đc trang bị technology điều khiển và tinh chỉnh Inverter Power Control, tất cả các dòng máy inverter của tập đoàn lớn Daikin có tác dụng tiết kiệm điện năng cao nhất giao động đến 30% so với những dòng máy khác khi không sử dụng technology inverter biến tần. Khi máy chạy ở chính sách tinh chỉnh và điều khiển Inverter Power Control sẽ hỗ trợ cho máy có vận tốc làm lạnh nhanh rất tốt, máy hoàn toàn có thể đạt được nhiệt độ thiết đặt ban sơ trong time rất ngắn và có thể bảo trì mức công suất thích hợp nhất để duy trì nhiệt độ này mà vẫn đảm bảo an toàn tiết kiệm năng lượng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh mô tả technology Inverter Power Control

 

 

2. uy lực hơn.

Trong toàn bộ thế đời máy điều hòa của hãng Daikin. những máy điều hòa đc tích hợp technology biến tần (Inverter Power Control) sẽ sử dụng mức công xuất cực mạnh của máy khi khởi động, để hoàn toàn có thể nhanh lẹ đạt được nhiệt độ thiết đặt, làm phòng mát nhanh hơn đối với các máy điều hòa thông thường, tiếp đến sẽ tự điều chỉnh công suất phù hợp để gia hạn nhiệt độ.

 

3. điều khiển và tinh chỉnh chính xác hơn.

Ngay sau khi máy đạt đến định mức nhiệt độ cài đặt, chế độ điều khiển và tinh chỉnh công năng biến tần (Inverter Power Control) sẽ điều chỉnh lại mức công năng để giảm cao nhất mức điện năng tiêu thụ, máy sẽ chạy với công năng thấp để có thể duy trì nền nhiệt đã thiết đặt sẵn do đó vẫn bảo đảm an toàn đc mức nhiệt độ thoải mái và dễ chịu, thoải mái và dễ chịu hơn và còn tiết kiệm ngân sách được tích điện.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh diễn đạt khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ của dòng sản phẩm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh mô tả bản lĩnh tự điều chỉnh nhiệt độ của sản phẩm

 

 

4. Intelligent eye – sinh hoạt mưu trí, tiết kiệm chi phí năng lượng

Tại thế hệ mới này máy sử dụng công nghệ Intelligent eye, nó là một trong cảm ứng bộ cảm biến hồng ngoại có khả năng thăm dò vận động của con người ở trong nhà. trong quá trình máy thu nhận tín hiệu mà dường như không bắt gặp có bất ký sự dịch chuyển nào trong căn phòng, intelligent eye sẽ ảnh hưởng đến hệ thống máy lạnh & điều chỉnh nhiệt độ tăng hoặc giảm 2 độ C để có thể tiết kiệm đến 20% năng lượng đối với chế độ làm lạnh and 30% đối với chế độ sưởi ấm. Khi bộ cảm ứng của dòng sản phẩm tiếp nhận có sự di chuyển ở trong nhà, thì mãy sẽ tự điều chỉnh máy quay về sinh hoạt thông thường, ở mức nhiệt được thiết lập thuở đầu.
 

Băng cách này cũng trở nên giúp bạn giảm lãng phí năng lượng nếu như khách hàng quên tắt điều hòa. Trong tất cả những loại máy Daikin inverter treo tường có công năng từ 2,5 đến 7,1 KW đều được trang bị hệ thống cảm biến lanh lợi intelligent eye.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng