đánh giá mức độ tiềm năng flora city nam long

jatimotoblog   2 Tháng Hai, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở đánh giá mức độ tiềm năng flora city nam long

Nam Long HCM: chủ đầu tư dự án Nam Long đang Nổi dậy là nhà tăng trưởng Nhà Đất BĐS hàng đầu phân khúc thị trường Căn Hộ Giá Rẻ HCM từ 1-2 tỷ vnđ tại TP HCM. Cùng với việc kết hợp giữa Nam Long và các đối tác Japan để tạo ra những mặt hàng chất lượng có mức giá ” vừa ví tiền. do thế các dòng sản phẩm của Nam Long luôn luôn được thật nhiều người mua tiếp nhận. trong năm 2018, Nam Long liên tiếp tiến hành mizuki bình chánh và triển khai mới dự án flora city Bình Tân. Đây được xem như là dự án đầy thực lực tại khu Tây Thành Phố Sài Gòn, hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội nắm giữ dòng sản phẩm tốt cho người mua.

căn hộ flora city nam long Bình Tân rộng 8,8 hecta , nằm ở mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, Bình Tân. Dự Án BĐS sẽ tiếp tục sụ hợp tác giữa Nam Long và các đối tác chiến lược nước Nhật. Ảnh Nam Long HCM

thẩm định và đánh giá MỨC ĐỘ TIỀM NẲNG CỦA dự án flora city nam long BÌNH TÂN

Dự Án BĐS chung cư căn hộ flora city nam long sở hữu quỹ đất rộng lên tới 8,8 hecta tại mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, Bình Tân. đây là tuyến đường giao thông quan trọng của TP, liên kết từ khu Đông sang khu Tây TP Sài Gòn. cùng theo đó liên kết về trung tâm TP. flora city trước đó là thuộc KDC Hoàng Nam rộng gân 12 hecta. Lúc Này Hoàng Nam Giữ lại phần mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt để khai phá văn phòng, showroom cho các hãng xe hơi để thuê.

Đường đem vào căn hộ flora city nam long Binh Tân rộng hơn 30 m2, phía trước dự án Bất Động Sản là các showroom ô tô. Ảnh: Nam Long HCM

  • dự án được phát triển bởi Nam Long và các đối tác chiến lược truyền thông đến từ Japan. Đây được xem như là sự bắt tay hợp tác thành công xuất sắc giữa Công Ty Nhà Đất Việt Nam và Doanh Nghiệp quốc tế. Với nguồn lực tài chính can đảm, kinh nghiệm tay nghề tăng trưởng Nhà Đất tới gần 100 năm từ đối tác chiến lược Japan và sự am hiểu về thị trường, văn hóa địa phương của Nam Long để tạo ra mẫu sản phẩm chất lượng, phù hợp với đa phần thu nhập của cư dân Thành Phố HCM
  • phân khúc thị trường mặt hàng flora city bình tân vẫn sẽ liên tục dẫn dắt thị phần trong thời điểm sắp tới. Điều đó được chứng tỏ qua các khảo sát từ những đơn vị điều tra nghiên cứu uy tín trên thị phần. trong lúc các Doanh Nghiệp khác tập trung vào phân khúc thượng hạng, khai thác khách hàng đầu tư để tối ưu hóa doanh số thì Nam Long tập trung vào đối tượng khách hàng ở thật. Đối tượng người tiêu dùng có nhu cầu nhà ở từ 1-2 tỷ chiếm tới 40-50% nhu yếu BĐS Nhà Đất, đây là 1 miếng bánh lớn mà các Doanh Nghiệp Bất Động Sản đã bỏ quên hay chỉ tập trung một cách hời hợt. Hiện tại thị trường chỉ có 1 số Ông Chủ Lớn như: Đất Xanh, Hưng Thịnh , Nam Long tập trung chuyên sâu khai phá phân khúc thị phần này. tuy vậy các Dự Án BĐS thường chỉ tập trung chuyên sâu vào giá và quy mô nhỏ dẫn tới chất lượng môi trường sống người dân không cao. nhìn nhận về mực độ thực lực của thị phần, Nam Long tăng trưởng thành công xuất sắc Khu đô thị dự án mizuki park H. Bình chánh. Đây không phải là hiện tượng mà là một kế hoạch kinh doanh thương mại bài bản nắm bắt khuynh hướng thị phần của Nam Long.

mizuki park được thẩm định và đánh giá là Khu đô thị đáng sống tại Khu Nam Sài Thành. với tầm giá chỉ 1,2 tỷ (chưa VAT) cho căn hộ chung cư cao cấp 2PN. Đây được coi là mẫu sản phẩm lôi cuốn tại thời điểm vừa qua.

  • căn hộ chung cư cao cấp flora city sẽ là 1 không gian sống tốt cho người tiêu dùng làm việc tại địa chỉ giữa trung tâm Q5 ,6,11. Các xung quanh vị trí này vốn đang ngột ngạt về cuộc sống và làm việc. địa điểm Chợ Lớn được hình thành từ rất sớm cùng với lịch sử của TP Sài Gòn. địa điểm này vốn tập trung chuyên sâu nhiều người gốc Hoa giao thương, buôn bán. thế nên mật độ dân số ở đây rất lớn. do đó, dự án flora city được tiến hành giúp tăng nguồn cung ở khu vực này. Giúp khách hàng có bổ sung thêm được chọn lựa căn hộ cao cấp tốt trong môi trường sống trong lành.
  • căn hộ cao cấp của Nam Long ngày càng được trú trọng vào sự tối ưu của khoảng trống không gian. căn hộ cao cấp luôn có diện tích quy hoạnh vừa phải và không gian thoáng và tràn ngập ánh nắng. Đây được coi là xu hướng mới của không gian sống. Giúp gia tăng mạnh cho giá trị sống và gia tăng cộng đồng tại đây.
  • Các nhà phát triển và quy hoạch vùng cũng đã và đang hướng dần về địa điểm hướng tây Thành Phố Sài Gòn. địa điểm này được xem như là còn nhiều quỹ đất lớn, cung ứng được về tăng trưởng quy hoạch đô thành vệ tinh của Thành Phố. không chỉ có vậy, xung quanh vị trí hướng đông và Nam Thành Phố ngày càng cạn kiệt nguồn đất sạch do thế việc đầu tiên phát triển về xung quanh vị trí giàu thực lực đó cũng là điểm mạnh rất lớn của Nam Long.
  • dự án Bất Động Sản căn hộ flora city nam long được Cotecons thiết kế xây dựng. Đây phải nói là vấn đề đặc biệt nâng giá trị của Dự Án BĐS. Cotecons là 1 trong các đơn vị gây dựng số 1 tại TP Hồ Chí Minh. vấn đề đó giúp người mua yên tâm về chất lượng cũng như tiến trình xây dựng của Dự Án BĐS