Đầu báo khói bao gồm những loại nào?nếu như khách hàng là kẻ tiếp tục theo dõi thời sự

Hiep Nguyen   5 Tháng Mười Hai, 2017   Chức năng bình luận bị tắt ở Đầu báo khói bao gồm những loại nào?nếu như khách hàng là kẻ tiếp tục theo dõi thời sự

nếu như khách hàng là kẻ liên tiếp theo dõi thời sự, có lẽ rằng bạn đã cập nhập được nhiều thông tin bổ ích and rất có thể thấy đc rằng có càng ngày càng nhiều các vụ hỏa hoạn xảy ra và gây nên nhiều thiệt hại đáng tiếc về người and của. Vì Sao của những đám cháy đó đều sở hữu sự khác nhau nhưng điểm chung lại thì dấu hiệu trước tiên khi xuất hiện thêm đám cháy đây chính là khói. chính vì vậy để đảm bảo an toàn sự an toàn cho doanh nghiệp and cho người khác trong cùng một C.ty hay cơ quan khi xảy ra sự cháy đó là sự việc lắp đặt hệ thống báo cháy. nội dung bài viết dưới đây của Shop chúng tôi sẽ giới thiệu đến Cả nhà một dòng thiết bị không thể thiếu trong hệ thống đó chính đầu báo khói.

==>> Xem thêm :    hochiki  

Khái niệm:

– đấy là thiết bị thống kê giám sát trực tiếp and phát hiện ra những dấu hiệu khói tiếp nối chuyển những tín hiệu về trung tâm giải quyết và xử lý. thời gian mà những đầu báo khói nhận and truyền tin đến trung tâm báo cháy là không thực sự 30 giây. mật độ môi trường xung quanh trung bình từ 15% đến 20%. Khi nồng độ của khói trong khoanh vùng vượt trên mức cần thiết chất nhận được Có nghĩa là từ 10% -20% thì dòng thiết bị sẽ phát đi tín hiệu báo động về bộ trung tâm để thực hiện giải quyết và xử lý.
– tương thích bố trí tại những hội trường, các nhà kho, nhà xưởng, nhưng nơi có khoảng không kín đáo hoặc ngay gần cạnh các vật khi cháy thường có khói trước

Phân loại đầu báo khói

1. Đầu báo dạng Beam

bao gồm một cặp dòng thiết bị được lắp tại hai đầu của khoanh vùng Phòng cháy Thăng Long’s lead capture form   cần tính toán. dòng thiết bị chiếu một chùm tia hồng ngoại tới một dòng thiết bị nhận có chứa một tế bào cảm quang nó có nhiệm vụ để theo dõi sự cân bằng tín hiệu của chùm tia sáng. Đầu báo này đc hoạt động dựa trên nguyên tắc làm mờ đi ánh sáng đối nghịch với nguyên tắc tán xạ ánh sáng.

 

 

 

 

 

Đầu báo tại chỗ

Có tầm sinh hoạt khá rộng (khoảng 15m x 100m), rất thích hợp tại những nơi mà đám khói xuất hiện trước tiên là khói black color.

các ảnh hưởng của môi trường như: bụi bờ, nhiệt độ thất thường, độ ẩm quá cao, có rất nhiều tạp chất… cũng không tác động đến quality của máy. Do đầu báo có dạng Beam nên chỉ có thể đặt đằng sau cửa sổ có kính trong quãng rất giản đơn trong các việc lau chùi, bảo quản.

Đầu báo dạng Beam thường được vận dụng tại những Khu Vực có phạm vi đo lường và tính toán lớn, ở các trần nhà quá cao mà không còn lắp được các đầu báo điểm

2. Đầu báo khói dạng điểm.
được lắp tại những Khu Vực có phạm vi giám sát và đo lường nhỏ tuổi, trần nhà thấp như trong những khu chung cư, các văn phòng…

Đầu báo quang: bao gồm 1 cặp đầu báo (một đầu để phát tín hiệu, một đầu còn sót lại thu tín hiệu) bố trí trực đối nhau. Khi có khói xen vào giữa 2 đầu báo sẽ khiến cản trở đường truyền tín hiệu giữa 2 đầu báo, từ đó đầu báo sẽ gửi tín hiệu về trung tâm để thực hiện giải quyết.

 

 

 

 

 

 

Đầu báo quang không dây

Đầu báo Ion : đây là thiết bị tạo ra các dòng ion âm and ion dương hoạt động. Khi có khói sẽ khiến cản trở chuyển động của những ion âm và ion dương, từ đó dòng thiết bị sẽ gửi tín hiệu về trung tâm để triển khai giải quyết.

bên trên đó là các loại đầu báo khói cũng như những chức năng ưu việt của chúng. Qua đó hoàn toàn có thể thấy đó là một loại mặt hàng rất thông minh. Giúp cho gia đình, nhà xưởng, C.ty hay cơ quan của chúng ta có thể bắt gặp kịp thời khi có khói lộ diện đồng thời giúp bảo vệ gia tài cũng giống như con người.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng