Lãi suất vay tín chấp chi tiêu và sử dụng các ngân hàng hiện nay

Hiep Nguyen   2 Tháng Ba, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở Lãi suất vay tín chấp chi tiêu và sử dụng các ngân hàng hiện nay

Vay tín chấp hiện là hình thức được đa số chúng ta lựa chọn khi muốn vay tiền nhưng không tồn tại gia tài thế chấp.

 ====>>> Tham khảo :  Vay tín chấp

Lãi suất vay tín chấp bây giờ đang ở mức không hề nhỏ, những tổ chức cho vay tín chấp có hai cách thức tính lãi suất đối với gói vay tín chấp:

Lãi suất giảm dần (tính bên trên dư nợ hiện tại): số tiền phải thanh toán cho lãi suất khoản vay của doanh nghiệp vẫn liên tiếp giảm dựa bên trên số tiền gốc hàng tháng đc giảm, nguyên tắc là được giảm hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm.

Lãi suất cố định (tính bên trên dư nợ ban đầu): số tiền phải giao dịch cho lãi suất khoản vay của doanh nghiệp vẫn không đổi trong khoảng time vay, dễ chơi chỉ vì số tiền này đc tính nhờ vào số dư nợ gốc ban sơ.

 

 

 

 

 

 

 

 

Vay tín chấp càng ngày càng đơn giản và dễ dàng hơn

​Lãi suất vay tín chấp những ngân hàng bây giờ

Hiện lãi suất vay tín chấp tiêu dùng của bank TMCP việt nam Thịnh Vượng (VPBank) đang ở mức 19,92%/năm, tương tư ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) cũng vận dụng mức lãi suất 19,92%, với bank quốc tế CitiBank lãi suất đang ở mức 18%.

Với ANZ các bạn sẽ hưởng mức lãi suất vay là 20%/năm, đặc trưng nếu như khách hàng đăng ký vay tín chấp trong thời gian tặng thêm từ nay đến hết 31/8/2015 sẽ đc nhận 3 triệu VND tiền mặt và giảm thêm một,5% lãi suất, Có nghĩa là chỉ còn mức 18,5%/năm.

Với HSBC, quý khách hàng vay tín chấp nếu nhận lương qua tài khoản của HSBC sẽ được áp dụng mức lãi suất 19%/năm, với các tình huống khác lãi suất áp dụng ở mức 20-22%/năm.

FE Credit đang là tổ chức cho vay tín chấp với mức lãi suất khá cao, ở mức 30%/năm, mặc dù điều kiện cũng tương tự thủ tục tai FE Credit gấp rút và đơn giản hơn so với những tổ chức tín dụng khác.

====>>> Xem thêm :   hỗ trợ vay tiền ngân hàng 

đối chiếu lãi suất vay tất cả các ngân hàng tại đây

những yếu tố xác định khoản đc vay và lãi suất vay tín chấp

– hình thức trả lương: Chuyển khoản được ưu ái hơn đối với nhận lương tiền mặt

– Mức thu nhập hàng tháng là bao nhiêu: Mức thu nhập càng cao bạn càng được vay nhiều

– Số tiền ý kiến đề xuất vay và thời hạn vay: thông thường số tiền vay càng lớn lãi suất vay sẽ càng thấp

– C.ty mà bạn đang khiến việc: các công ty nằm trong Group ưu ái, top doanh nghiệp thì lãi suất cho vay sẽ thấp hơn đối với những C.ty không nằm trong số nhóm này

điều kiện vay tín chấp

Tuổi từ 18 đến 55 đối với nữ và 60 đối với nam.

Có hộ khẩu thường trú/tạm trú trên cùng tỉnh/thành phố với Chi nhánh cho vay hoặc thao tác liên tục tại tỉnh/thành phố Chi nhánh cho vay & có hộ khẩu thường trú tại địa phận giáp ranh Chi nhánh cho vay.

Có thu nhập liên tiếp và ổn định, bảo vệ bản lĩnh trả nợ trong quãng thời hạn vay vốn.

​Thủ tục & hồ sơ vay tín chấp

Giấy ý kiến đề nghị vay chi tiêu và sử dụng cá nhân theo mẫu của ngân hàng;

bản photo CMND/Hộ chiếu/Chứng minh sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam;

bản photo Hộ khẩu thường trú/tạm trú;

bạn dạng photo HĐ lao động/Quyết định biên chế (hoặc những sách vở và giấy tờ khác có giá trị tương đồng như đưa ra quyết định điều động công tác, đưa ra quyết định chuyển ngạch công chức,…);

Sao kê tài khoản trả lương tối thiểu 3 tháng gần nhất, Bảng lương

Nguồn: Tổng hợp trên mạng