Lắp đặt hệ thống báo cháy vầ chữa cháy cho khách hàng

Hiep Nguyen   11 Tháng Một, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở Lắp đặt hệ thống báo cháy vầ chữa cháy cho khách hàng

thời buổi này việc trang bị những thiết bị báo cháy, chữa cháy là sự việc là cần thiết & cần thiết trong hoạt động phòng chống cháy nổ đảm bảo gia sản cho những cá nhân, gia đình & toàn xã hội. Việc lắp đặt những thiết bị báo cháy, phòng chống cháy và nổ là vấn đề cần thiết. Do vậy, việc lắp đặt một hệ thống thiết bị phòng cháy bình an nhất và hiệu quả sẽ được Cửa Hàng chúng tôi đảm bảo, cam kết về chất lượng cho bạn, đồng thời giúp cho bạn support chọn hệ thống tương thích nhất với Ngân sách.

==>> Tham khảo :   unipos.vn

công đoạn lắp đặt hệ thống báo cháy & chữa cháy cho khách hàng

Sơ đồ lắp đặt hệ thống báo cháy doanh nghiệp

B1. xây đắp đường dây báo cháy vào những chỗ đứng lắp đặt đầu báo, chuông đèn về vị trí trung tâm báo cháy.

B2. tiến hành đo điện trở cách điện, đo thông mạch cho hệ thống dây báo cháy lắp đặt.

B3. Lắp đặt các thiết bị báo cháy bao gồm: đầu báo cháy, chuông đèn, tủ trung tâm báo cháy……

B4. kiểm tra toàn bộ khối hệ thống báo cháy, chữa cháy & cho chạy thử dòng thiết bị.

Cách buổi giao lưu của khối hệ thống báo cháy

Cách hoạt động vui chơi của  Báo cháy UniPos  là một công đoạn khép kín, khi có bất kỳ dấu hiệu về sự cháy như là sự việc nhiệt độ gia tăng bất ngờ, có sự mở ra của khói hoặc các tia lửa thì các dòng thiết bị đầu vào của hệ thống báo cháy chữa cháy sẽ nhận tín hiệu and truyền thông media tin sự cố về trung tâm báo cháy. Tại trung tâm báo cháy sẽ giải quyết và xử lý thông báo vừa nhận được, định vị chỗ đứng nơi xảy ra sự cháy nổ qua những zone and media tin đến các dòng thiết bị đầu ra là bảng hiển thị phụ, chuông, còi, đèn. những thiết bị báo cháy này sẽ phát ra tín hiệu âm thanh, ánh sáng để mọi người nhận thấy có khu vực đang xảy ra sự cháy và xử lý kịp thời.

Với tình huống trung tâm khối hệ thống báo cháy có cài đặt thêm công dụng thống kê giám sát những dòng thiết bị khác như bơm chữa cháy hoạt động, công tắc dòng chảy sinh hoạt thì khi có sự có biến hóa về trạng thái của thiết bị, khối hệ thống báo động sẽ chuyển sang thông tin dòng thiết bị cần giám sát và đo lường chuyển đổi trạng thái. thông tin về sự việc chuyển đổi này sẽ được hiển thị trên màn hình hiển thị của trung tâm báo cháy. chính sách này cũng sẽ tự chấm dứt nếu các thiết bị cần đo lường và tính toán trở về chỗ đứng thông thường

khối hệ thống báo cháy and chữa cháy

công dụng khi lắp đặt hệ thống báo cháy & chữa cháy

Dự báo kịp thời khi có sự cố ngoài ý muốn và dập tắt đám cháy

các thiết bị dò khói, dò lửa, dò nhiệt,…. khi có bắt gặp bất thường sẽ truyền tín hiệu báo cháy về bộ phận xử lý trung tâm and phát tín hiệu lưu ý có cháy như là chuông, còi báo động,… Việc báo động kịp thời của khối hệ thống này sẽ góp thêm phần giúp cho bạn cũng có thể lập cập tìm được cách ứng phó ngay như biết có sự cố xảy ra & chạy liền đến loái thoát hiểm, kêu gọi cứu hộ từ những tổ chức cứu hộ chữa cháy.

Đồng thời cũng kích hoạt khối hệ thống chữa cháy auto để dập tắt đám cháy tránh gây các thiệt hại đáng tiếc về người & gia tài

Một khối hệ thống báo cháy xuất sắc sẽ bảo vệ tính mạng & tài sản của khách hàng, giúp đỡ bạn cảm giác bình an và yên tâmVới hệ thống phòng cháycủa chúng tôi hỗ trợ nhằm tránh khỏi các rủi ro về người & gia tài cho bạn đồng thời tạo thành những giá trị về xây dựng của những Chuyên Viên kiến thiết cùng theo với dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp hóa cho ngẫu nhiên dự án công trình mô hình nào của khách hàng. Với những kỹ sư có trình độ chuyên môn phòng cháy chữa cháy cao, Chuyên Viên support phòng cháy dày dặn kinh nghiệm, Shop chúng tôi đảm bảo rằng các đề xuất cho dự án công trình sẽ thỏa đc mong đợi của doanh nghiệp bạn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng