Maserati Quattroporte 2017 lộ diện, thách thức Audi A8

BLOG MOTO VN   20 Tháng Ba, 2017   Chức năng bình luận bị tắt ở Maserati Quattroporte 2017 lộ diện, thách thức Audi A8

Maserati GranTurismo S độ đậm đẳng cấp Ý

Yamaha Alpha bản phanh đĩa, giá 17,4 triệu đồng mở bán

Hotgirl xứ Hàn sexy bên GT-R “đốn tim” phái mạnh

Maserati Quattroporte vốn là dòng xe nức tiếng, có đẳng cấp kiến tạo làm say lòng đối tượng mua hàng và là một trong những cái tên đình đám của phân khúc sedan vừa đủ kích cỡ, thiết bị quý phái. Thế nhưng thời kì gần đây, gia đình Quattroporte đang mất đi ít nhiều danh tiếng trước các tình địch Đức có nhiều kĩ nghệ cập nhật hơn.

Maserati Quattroporte 2017 lộ diện, thách thức Audi A8 - 1

Maserati Quattroporte 2017.

Không chịu bó tay đứng nhìn bị mất đi vị thế, Maserati đã tung ra mẫu Quattroporte 2017 với những đổi thay về đẳng cấp và thêm nhiều tính năng kĩ nghệ mới. Liệu từng đó đã đủ để Quattroporte 2017 đứng trụ trước các tình địch nặng ký khác chưa?

Có thể thấy, đổi thay đáng lưu ý nhất diễn ra ở phần trước của xe, cản trước mới và lưới tản nhiệt hình hàm răng cười nỗ lực đưa Quattroporte mang hơi hám của mẫu xe phổ quát Maserati Alfieri. Lưới tản nhiệt cũng có các cửa chớp chủ động như trên mẫu Levante SUV mới, có thể đóng lại khi mà không cần luồng khí thổi ra một cách tối đa. Cản sau cũng thuộc loại mới, có các đường viền đen ở váy bên và gương xe.

Maserati Quattroporte 2017 lộ diện, thách thức Audi A8 - 2

La-zăng với các chấu kép thích mắt.

Ở bên trong, Quattroporte có một chuỗi hệ thống thông báo tiêu khiển mới với màn hình chạm màn hình cỡ 8.4-inch và vận dụng Apple CarPlay, Android Auto. Gói hỗ trợ tài xế mới có thêm kiểm soát hành trình thích nghi, cảnh báo chệch làn đường, cảnh báo va chạm trước, và phanh nguy cấp tự động. Hệ thống camera quan sát xung loanh quanh giúp xe có thêm “tai mắt”.

Về động cơ, Quattroporte 2017 có thể tùy chọn lựa loại động cơ tăng kép V6, dung tích 3.0 lít, sản sinh công suất 404 sức ngựa, truyền sức mạnh đến các bánh sau hoặc toàn bánh qua hộp số tự động 8 cấp. Ngoài ra loại động cơ tăng áp kép V8, dung tích 3.8 lít, sản sinh công suất 523 sức ngựa và hệ dẫn động bánh sau.

Maserati Quattroporte 2017 lộ diện, thách thức Audi A8 - 3

Nội thất nhiều kĩ nghệ đương đại.

Maserati đã chuẩn bị nhận các đơn đặt hàng Quattroporte 2017 ở châu Âu và Mỹ, giá xe hiện vẫn chưa được tiết lậu. Giới thành thục xe cho biết, với Quattroporte 2017 có tài năng giúp dòng xe sedan Ý có thể cạnh tranh với các tình địch như Audi A8, BMW 7 Series và Mercedes-Benz S-Class.