nguyên tắc hoạt động của nhà lanh lợi TIS SMART trang chủ

Hiep Nguyen   4 Tháng Hai, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở nguyên tắc hoạt động của nhà lanh lợi TIS SMART trang chủ

Nhà lanh lợi là trong ngôi nhà những dòng thiết bị vật dụng được phối hợp lại bằng technology giúp ta rất có thể điều khiển và tinh chỉnh & kiểm soát đc hết các thiết bị này bên trên điện thoại, ipad thông qua wifi. chúng ta cùng hướng đến về nguyên lý sinh hoạt nhà mưu trí như vậy nào?

==>> Tham khảo: smart home acis

nguyên lý hoạt động và sinh hoạt nhà thông minh

>>>Nếu bạn còn mơ hồ chưa hiểu, hoàn toàn có thể đọc qua nội dung bài viết này Nhà thông minh là gì?

Trong nội dung bài viết này, để mang ý nghĩa khách quan tôi sẽ nghiên cứu và phân tích nguyên lý sinh hoạt nhà lanh lợi dựa bên trên những sản phẩm mà TIS SMART trang chủ đang có. được không ít công trình xây dựng ưu thích và lắp đặt ( tiêu biểu như VinGroup ) vì sản phẩm chất lượng cao, giá bán phải chăng and nhất là tên thương hiệu tới từ Mỹ.

2 dòng sản phẩm – 2 giải pháp của TIS SMART trang chủ

TIS cung cấp ra Thị trường 2 chiêu bài, nhằm mục đích phục vụ được rất nhiều luận điểm không giống nhau như: diện tích lắp đặt lớn hay nhỏ tuổi, nhu cầu sử dụng, Gia Công Ngân sách cho chủ đầu tư. nguyên tắc hoạt động của 2 giải pháp này như vậy nào?

chiêu thức có dây – TIS BUS

những dòng thiết bị lanh lợi lắp đặt trong nhà phải links với nhau bằng dây data. Mọi dữ liệu sẽ được truyền thông media qua dây đến trung tâm điều khiển và tinh chỉnh.

==>> Xem thêm : chuông cửa có hình

những chiêu trò kết nối của khối hệ thống TIS BUS

giải pháp không dây – TIS AIR

những dòng thiết bị mưu trí lắp đặt trong nhà kết nối với nhau bằng sóng wifi. điều đó khá tiện lợi vì không cần trung tâm điều khiển và tinh chỉnh cồng kềnh, các thiết bị rất có thể sinh hoạt chủ quyền với nhau trải qua wifi.

nguyên tắc buổi giao lưu của 2 giải pháp

dòng sản phẩm của TIS SMART trang chủ hoàn toàn có thể sử dụng riêng biệt theo nhu cầu lắp đặt của người sử dụng, đơn giản và dễ dàng lắp đặt and thay thế sửa chữa vì những dòng thiết bị hoạt động và sinh hoạt độc lập với nhau.

nguyên lý hoạt động vui chơi của TIS BUS

Tis Bus là thiết bị có dây sinh hoạt thông qua trung tâm điều khiển và tinh chỉnh, mỗi dòng thiết bị là 1 trong trung tâm nhỏ tuổi hoạt động và sinh hoạt độc lập, & cũng có thể kết nối với nhau. Vì hoạt động và sinh hoạt qua dây nên hệ thống không cần wifi.

khi bạn đặt lệnh tắt hoặc mở lệnh sẽ đc truyền qua dây đến trung tâm tinh chỉnh và điều khiển and khối hệ thống sẽ tiến hành đúng nhu cầu.

chúng ta cũng có thể xem qua một số quy mô lắp đặt and hoạt động vui chơi của khối hệ thống TIS BUS

nguyên tắc hoạt động vui chơi của khối hệ thống có dây TIS BUS

nguyên tắc hoạt động vui chơi của TIS AIR

TIS Air là sản phẩm technology tiên tiến nhất của hãng, sử dụng technology không dây WIFI 2.4GHz.

hệ thống không cần dùng trung tâm tinh chỉnh và điều khiển, mọi dòng thiết bị muốn hoạt động chỉ cần kết nối vào hệ thống wifi hiện có.

nguyên lý buổi giao lưu của hệ thống không dây wifi

đối chiếu 2 chiêu thức TIS BUS – TIS AIR
 

TIS BUS

Sử dụng cáp mạng CAT5E để kết nối toàn bộ dòng thiết bị với nhau.

Đi dây phức tạp: Cáp điện từ thiết bị như đèn, động cơ, cửa, rèm… phải kéo về tủ trung tâm

Không cần quan tâm khối hệ thống wifi

tương thích cho những dự án có diện tích S lớn, nhiều dòng thiết bị, phủ song wifi tinh vi như vila lớn…

TIS AIR

Không cần dùng cáp để kết nối dòng thiết bị TIS với nhau. các dòng thiết bị của TIS giao tiếp với nhau qua khối hệ thống wifi

Không cần kéo dây về tủ trung tâm, đi dây gần như khối hệ thống điện thông thường.

đòi hỏi khối hệ thống wifi phải phủ sóng đến các chỗ đứng lắp đặt dòng thiết bị

phù hợp cho các dự án công trình có diện tích nhỏ: như căn hộ, nhà liền kề…

bài viết này tôi chỉ nói tới nguyên lý buổi giao lưu của TIS BUS – TIS AIR, còn các thiết bị lanh lợi của 2 dòng này tôi xin phân tích kỹ ở bài sau nhé.

đối với sản phẩm của TIS SMART trang chủ, chúng tôi không gói gọn trong phân khúc nhà lanh lợi, mà có thể áp dụng cho cả mọi công trình: tòa nhà, căn hộ, du thuyền, khách sạn, biệt thự, resort, villa…

nếu như khách hàng đang sẵn sàng xây nhà, đang thay thế cải thiện nhà và hy vọng lắp đặt thiết bị lanh lợi thì nhớ là TIS SMART Home nhé, Cửa Hàng chúng tôi sẽ sở hữu được mọi giải pháp tiện ích cho căn nhà bạn với Ngân sách bạn bỏ ra Gia Công nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng