Nhà mưu trí cho… chó giá 30 nghìn USD reviews mẫu “nhà” sang trọng

Hiep Nguyen   2 Tháng Hai, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở Nhà mưu trí cho… chó giá 30 nghìn USD reviews mẫu “nhà” sang trọng

vừa qua, Hãng Samsung đã trình làng mẫu "nhà" quý phái, không hề thiếu tiện nghi và không hề kém phần hitech có giá cao kều ngưởng 30 nghìn USD, nhưng được chế tác riêng cho những chú cún.

==>> Tham khảo: nhà thông minh

Chiếc cũi đầy độc đạo có tên thường gọi là Samsung Dream Doghouse được trang bị các dòng thiết bị hiện đại như máy hỗ trợ thức ăn tinh chỉnh và điều khiển bằng chân, bồn tắm spa bằng khí hydro, máy chạy bộ … and một cái TV treo tường là Galaxy Tab S.

đây là thành quả thao tác làm việc sau 6 tuần miệt mài của đội ngũ 12 nhà tạo mẫu đến từ Hãng Samsung.

==>> Xem thêm : robot dọn nhà

Andy Griffiths, quản trị Samsung Electronics tại quốc gia Anh và Ireland, cho biết: "Với Samsung Dream Doghouse, Shop chúng tôi muốn phản ánh Xu thế cải tiến và phát triển của tổ quốc sử dụng technology – một trong những phần luôn luôn phải có của cuộc sống đời thường hằng ngày. những chủ nuôi sẽ có thể video call để check chú cún cưng khi họ ở xa".

sản phẩm sẽ đc phơi bày tại Crufts 2015 – liên hoan lớn nhất giành riêng cho những chú chó được tổ chức hàng năm từ thời điểm ngày 5 đến 8/3. giá thành dự kiến của Hãng Samsung Dream Doghouse là 20.000 bảng, tương đồng với 30,6 nghìn USD (650 triệu đồng).

Nguồn: Tổng hợp trên mạng