Nhà mưu trí Ecozy Smart Home phối kết hợp thành công với khóa cửa mưu trí PHG Lock

Hiep Nguyen   3 Tháng Hai, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở Nhà mưu trí Ecozy Smart Home phối kết hợp thành công với khóa cửa mưu trí PHG Lock

Ecozy Smart Home xin thông báo đã thử nghiệm and phối hợp thành công khối hệ thống khóa của thông minh (smart lock) của hãng PHG vào hệ thống.

Chương trình được phối hợp giữa Ecozy Smart Home và PHG Lock vào thời điểm tháng 10/2017 nhằm mục tiêu đưa về công dụng sử dụng cho bạn.

công dụng này đc áp dụng cho tất cả khách hàng đã và sẽ sử dụng hệ thống  Smart home  Ecozy Smarthome.

lúc này, chỉ việc với cùng 1 thao tác làm việc chạm bên trên điện thoại cảm ứng, bạn có thể xuất hiện chào đón người thân, bằng hữu đến với ngôi nhà lanh lợi của chính bản thân mình.

 

 

hệ thống khóa của thông minh đc phối kết hợp với hệ thống nhà lanh lợi Ecozy Smart Home

khối hệ thống nhà thông minh Ecozy có thiết kế, phân tích và cải tiến và phát triển bởi công ty Cổ phần cải cách và phát triển công nghệ Ecozy. không chỉ có nhắm đến ngôi nhà thông minh mà Ecozy luôn luôn hướng tới cả "ngôi nhà an toàn" , hệ thống cảnh báo an ninh kết nối được rất nhiều loại cảm biến khác nhau giúp thông báo và chặn đứng việc đột nhập phi pháp.

==>> Xem thêm : https://skylake.vn/danh-muc/robot-don-nha/

Ecozy Smart trang chủ là phương pháp tổng thể có phong cách thiết kế Gia Công hợp với những căn hộ biệt thự, chung cư trung and cao cấp, tòa nhà cao tầng. Chỉ với 1 chiếc điện thoại hay Tablet có kết nối 3G/4G/Wifi trên tay chúng ta có thể kiểm soát điều hành trọn vẹn nhà mình. bạn sẽ sự thật quản lý mọi dòng thiết bị điện trong gia đình cho dù bạn ở bất kỳ vị trí địa lý nào, bất kỳ thời điểm nào.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng