như thế nào là xúc tiến thất bại mạng lưới hệ thống ERP ?

jatimotoblog   8 Tháng Ba, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở như thế nào là xúc tiến thất bại mạng lưới hệ thống ERP ?

thực hiện thất bại hệ thống erp viêt nam” là Các điều mà DN khó đoán trước được, mặc dù họ đã lựa chọn gói http://besco.vn/blog/news-16/post/giai-phap-odoo-erp-cho-doanh-nghiep-viet-nam-10 và đối tác chiến lược rất kỹ lưỡng. Vậy thứ nhất nói về các thất bại đó là gì. Tôi nghĩ tất cả chúng ta nên định nghĩa lại từ ” thất bại” tại đây.

Lý Do tôi muốn định nghĩa lại. Bởi tôi luôn thấy được tâm lý của người mua rất ngần ngại xem đối tác chiến lược đang nói chuyện với họ là Doanh Nghiệp như vậy nào? & Các vướng mắc tôi hay nhận được là:

Đưa cho tôi một số trong những case studies mà Công Ty bạn thực thi besco consulting chiến thắng?”

“Có Doanh Nghiệp nào bên bạn thực thi giống hệt như ngành nghề và quy mô của chúng tôi không ?”

Hay

“Bên bạn biết bên nào đã tiến hành http://besco.vn/ thất bại chưaCho tôi case studies đó?

chúng ta luôn trong lòng lý ngần ngại & sợ hãi như vậy. Vậy tất cả chúng ta đã hiểu được thất bại trong triển khai besco là gì chưa? Do đâu? (Nếu trong trường hợp cả gói phần mềm & đối tác chiến lược đều rất ổn rồi). Nếu bạn muốn biết được các thất bại, thì bạn đã hiểu được thất bại trong tiến hành odoo viet nam là gì chưa?

khẳng định bạn có thể chắc chắn rằng, thất bại của Dự Án BĐS erp viêt nam là kí kết HĐ rồi dự án Bất Động Sản xúc tiến không theo quy trình. Hoặc sau lúc mạng lưới hệ thống chạy chính thức, không giúp được nghiệp vụ của khách hàng?,.. ! Chỉ đơn thuần thế thôi sao? Vậy ngọn nguồn của thất bại này là ở đâu? tất cả chúng ta làm gì để không nên thực hiện thất bại erp viêt nam ngay từ những bước đầu tiên tiên?

1. hệ thống Chủ tịch odoo viet nam y như phần mình trong khung hình người

tôi cũng đã gặp gỡ rất nhiều khách hàng đã, đang & sẽ xúc tiến mạng lưới hệ thống odoo vietnam. Điều mà tôi hay thấy ở các DN thực thi http://besco.vn/, đây là họ quá kỳ vọng vào hệ thống http://besco.vn/.

Cấp quản lý và điều hành của không ít DN luôn ném vào mặt đối tác thực hiện odoo erp rằng “Chúng tôi không hiểu biết gì về mạng lưới hệ thống IT cả, nên Các ông phải làm giúp chúng tôi từ A->Z”. Vì họ không quan tâm và không muốn dính líu gì với hệ thống của chính họ. đó chính là lí do hay xảy ra nhiều lỗi, thậm chí còn thất bại khi thực thi odoo việt nam.

Nếu xem Doanh Nghiệp là một sinh vật sống, thì rất có khả năng lấy ví dụ nó hệt như khung hình con người. Phần não thay mặt đại diện cho cấp quản lý. Ngoài não, phần chân tay trong 1 cơ thể thay mặt đại diện cho các phòng ban. Vậy hệ thống IT odoo vietnam là phần thân, phần trọng tâm của khung người con người.

để triển khai một người trẻ trung và tràn trề sức khỏe, tất cả chúng ta phải có 1 khung hình trẻ trung và tràn đầy năng lượng. tương tự như vậy, để có 1 DN mạnh thì cần một hệ thống mạnh.

2. nắm rõ mục tiêu, tổ chức bàn thảo, dữ liệu hóa kế hoạch – Sự sáng tỏ dẫn đến chiến thắng

thường thì, tỉ lệ chiến thắng trong thiết kế và xây dựng một mạng lưới hệ thống được cho là chỉ có 30%.Vậy 70% Nguyên Nhân thất bại là gì? Tại Sao đó là do không làm sáng tỏ được kiến nghị.

Khi Doanh Nghiệp bạn thiết kế và xây dựng hệ thống, bạn có truyền dành được chính xác, chọn vẹn được yêu cầu của mình?

Khi được đối tác thực thi hỏi cung cấp và xác nhận kiến nghị. Thường cấp quản lý điều hành & Những nhân viên phụ trách Các phòng ban thường có hướng nghĩ rằng Các việc đó không tương quan gì đến họ cả. và phó mạc cho bộ phận phụ trách IT. đây là một minh họa cho ý trên của tôi- Vì Sao dẫn đến thất bại.

Cấp điều hành và quản lý và Các phòng ban nghiệp vụ đó là những người làm rõ nhất về Doanh Nghiệp họ. Những công việc họ đang làm, và Các việc mà từ giờ trở đi họ có nhu cầu làm. Vậy nếu họ không truyền đạt Các kiến nghị đó cho phía kiến thiết xây dựng hệ thống, thì khẳng định chắc chắn một điều rằng việc nâng tầm phát triển mạng lưới hệ thống là không có khả năng chiến thắng được.

bài viết liên quan Besco odoo viet nam

đó là điều tôi muốn truyền đạt với mỗi cá nhân rằng, công việc rõ mục tiêu và vạch ra được kế hoạch là vô cùng quan trọng.

Để chiến thắng, chúng ta phải tiến hành ba việc, mong mỗi người hãy ghi nhớ:
 

 • Sáng tỏ mục tiêu
 • tổ chức bàn thảo
   

Lập thành dữ liệu
 
đầu tiên, việc sáng tỏ mục tiêu rất quan trọng. có nhu cầu, đề xuất kiến nghị của chúng ta là gì? sau đây chúng ta khuynh hướng đi như vậy nào? Lý Do tất cả chúng ta phải đổi mới/ kiến thiết xây dựng hệ thống? cuối cùng, chúng ta muốn làm gì? Là Các điều rất là quan trọng mà DN phải làm rõ nét.

Nếu làm sáng tỏ được mục tiêu của Doanh Nghiệp, thì toàn bộ DN đồng điệu đưa ra được ra quyết định “Vậy chúng ta phải cùng nhau làm theo hướng này...”

thứ hai, trong những khi làm rõ ràng mục tiêu, chứng minh và khẳng định sẽ có khá nhiều đề xuất kiến nghị được đưa ra.

Vậy tất cả chúng ta phải tổ chức Những cuộc họp, bàn luận. khắc ghi Những quyết định thành văn bản cũng là điều rất quan trọng. Nếu chúng ta không làm được điều này thì những quyết định triển khai mạng lưới hệ thống trước đây sẽ ảnh hưởng đi chệch hướng. Dẫn đến mập mờ trong quá trình xử lý & đơn giản và dễ dàng bị thay đổi. cho nên vì thế, việc chọn nhà sản xuất, đề ra Bảng Giá cũng tiếp tục bị lệch lạc. trong khi tổ chức Các buổi bàn luận, tất cả chúng ta phải văn bản hóa chúng. Để chúng ta có thể xem xét và xác nhận lại khi rất cần thiết.

“ Tôi muốn tối ưu hóa đồng loạt IT của DN mình” là vấn đề mà tôi thường được nghe từ phía nhà quản lý.

Nhưng một trong các Nguyên Nhân cản trở “tối ưu hóa IT” là “ Mất giao tiếp- Lost communication ” trong Doanh Nghiệp. Tại Doanh Nghiệp có 3 bộ phận chính:

 • Bộ phận điều hành
 • Bộ phận Những phòng ban nghiệp vụ
 • Bộ phận IT

 
& điều tất yếu là với các vai trò, vị trí khác biệt thì sẽ có đề xuất kiến nghị cũng không giống nhau.
Cấp quản lý xác lập tầm nhìn cho DN.

 • Các phòng ban nhiệm vụ cung cấp được những thực tế & yêu cầu mà người ta muốn thực hiện để đem vào mạng lưới hệ thống
 • Phòng IT sẽ hiểu & truyền đạt được các thứ mà mạng lưới hệ thống cung ứng được.

 
Mỗi bộ phận sẽ có kiến nghị khác nhau. Kết cục nếu như nó không nhất thống quan điểm với mục tiêu thì minh chứng và khẳng định sẽ xảy ra rủi ro khi triển khai.

Thiếu sự tiếp xúc với nhau “Lost communication” là Nguyên Nhân tất cả chúng ta không kiến thiết xây dựng được mạng lưới hệ thống 1 cách mạch lạc không gặp trở ngại. Bởi vai trò, phương vị khác nhau như phía trên của các phòng ban khác nhau thì output cũng tiếp tục khác biệt.

 

 

 

 
Cấp quản lý và điều hành sẽ quyết định chi phí kinh tế tài chính và báo cho phòng IT biết

 • Phòng IT sau lúc nhận văn bản báo cáo đó sẽ thông tin lên hệ thống cho các phòng ban nhiệm vụ.
 • Phòng ban nhiệm vụ sẽ sử dụng mạng lưới hệ thống để thao tác & báo cáo hiệu quả cho phòng điều hành quản lý

 
thế nên tin tức gửi đi & tin tức nhận lại được là hoàn toàn khác nhau. Những khác biệt chính là Tại Sao sinh ra sự xung đột lớn.

cách để tránh khỏi sự xung đột này là phải tổ chức triển khai bàn thảo bàn bạc về đề xuất của mình trong hệ thống. hướng đến việc thay đổi bằng mạng lưới hệ thống, thì cả ba bộ phận là điều hành, tin tức, nghiệp vụ phải cùng nhau đàm luận Các việc muốn làm & phải làm là vấn đề vô cùng quan trọng.

3. hệ thống http://besco.vn/ kết nối ba bánh răng IT, nghiệp vụ & điều hành và quản lý – tăng cường sức khỏe DN

Cách mà cấp quản lý điều hành, phòng ban nhiệm vụ & IT nhắm đến mỗi cái không giống nhau. chúng ta luôn muốn dung hòa và Gia Công hóa cả 3 cái đó, nhưng đây chính là một việc thật sự khó khăn. trái lại, nếu dung hòa tốt được chiến lược kinh doanh, chiến lược phòng ban nghiệp vụ & kế hoạch IT, thì tất cả chúng ta đã thiết kế và xây dựng được 1 mạng lưới hệ thống Doanh Nghiệp lớn mạnh. nhìn toàn diện, erp viêt nam chỉ là một phần nhỏ, nhưng nếu chúng ta kiến thiết xây dựng, đưa đề xuất kiến nghị của cấp điều hành quản lý, phòng ban nhiệm vụ và IT vào trong 1 mạng lưới hệ thống thì chúng ta đã ra đời được 1 cơ thể mạnh bạo.

Tôi xin nói lại một lần tiếp nữa rằng besco consulting là phần thân thể của DN. Nếu tất cả chúng ta tôi luyện nó thì DN sẽ khỏe mạnh. Nếu chúng ta đưa http://besco.vn/ vào, để cho máu trong khung hình lưu thông thì chúng ta phải làm thanh lọc quy trình nhiệm vụ và tài liệu.

cũng như việc để giảm cân 1 cách hài hòa và hợp lý. odoo việt nam cũng thế, chúng ta cũng phải nâng cấp cải tiến vô hiệu hóa mạng lưới hệ thống cũ & nghiệp vụ không cần thiết.

dựa trên kế hoạch của cấp quản lý và điều hành, kế hoạch Những phòng ban nghiệp vụ & kế hoạch IT. chúng ta thấy được tầm quan trọng của mạng lưới hệ thống & nếu chúng ta cố gắng gắn khớp từng bánh răng vào với nhau thì Doanh Nghiệp sẽ trở nên vững mạnh.

Để biến thành một DN lớn mạnh, việc rất cần được hoàn thành xong là gì?

với 1 con người, “Thể chất” “Kỹ năng” “Tinh thần” là quan trọng. Với DN, có lẽ rằng nó là “Tổ chức- kết cấu” “Phương pháp” “Nề nếp”. Dù tất cả chúng ta có nỗ lực cố gắng gây nên một mạng lưới hệ thống tốt đến đâu, nếu không thao tác với nó thì tất cả chúng ta cũng không thể sử dụng được. như thế việc xây dựng mạng lưới hệ thống cũng chẳng có tác dụng gì. không chỉ có vậy, nếu chúng ta không có nề nếp sử dụng mạng lưới hệ thống 1 cách tráng lệ và trang nghiêm thì dữ liệu cũng không được tập trung, thì không có khả năng sử dụng tốt được.

& ở đầu cuối,..

Điều tôi muốn nói là, khi chúng ta đưa một mạng lưới hệ thống vào Doanh Nghiệp thì tránh việc có tâm lý kì vọng quá nhiều. Mà chúng ta nên hiểu được một mạng lưới hệ thống nó là 1 thứ như thế nào trước đã. và kì vọng ở mức hợp lý là vấn đề quan trọng nhất. Ba Lever phòng ban trong một Công Ty là điều hành quản lý, nghiệp vụ, phòng hệ thống và đối tác chiến lược thực hiện besco phải hợp tác ký kết và hành vi trong hy vọng thích đáng đó thì tôi nghĩ rằng bạn cũng có thể tạo nên hệ thống tốt nhất.

Việc tất cả chúng ta giao phó việc làm của mình cho phòng IT. Không cùng nhau làm việc, thảo luận để đưa ra phương pháp tối ưu thì chúng ta đã sai lầm không mong muốn trong nhận thức & đó là khởi nguồn cho sự thất bại thực hiện một hệ thống odoo erp. Vậy bản thân chúng ta phải nhận thức được sự quan trọng của sự coi bản thân là một mắt xích của hệ thống. Người ra đời thị hiếu để sử dụng mạng lưới hệ thống odoo erp, thì chính ta phải là kẻ tráng lệ và trang nghiêm Ngay từ đầu, đưa ra Các mong muốn và phương pháp để cả team cùng hoạt động và sinh hoạt tốt nhấ