hệ thống fm 200 gặp sự cố, cách khắc phục

Hiep Nguyen   7 Tháng Một, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở hệ thống fm 200 gặp sự cố, cách khắc phục

khối hệ thống fm 200 là 1 trong khối hệ thống chữa cháy khí tự động. Nó có những tính năng rất hoàn chỉnh and ưu việt. hệ thống bơm khí sạch tự động, rất thân mật với môi trường thiên nhiên, thân thiết với con người. mặc dù bạn đã có lần nghĩ nếu khối hệ thống gặp sự cố thì họ sẽ phải làm gì? nội dung bài viết tại đây của chúng tôi sẽ chia sẻ với Anh chị một vài kinh nghiệm:

==>> Xem thêm :   http://unipos.vn/

Bạn nghĩ ra sao khi một đám cháy đang hừng hực, khối hệ thống fm-200 đc đưa tới. Nhưng chỉ chữa cháy trong ít phút, khối hệ thống này chạm mặt sự cố? rủi ro khủng hoảng xảy ra là rất có thể. Như: bơm khí không lên, rò rỉ khí, hoặc tắc khí. Hay những lỗi thường gặp gỡ như công tắc bất chập chờn, bình bơm yếu công suất,… trong những trường hợp như thế thật là dở khóc dở cười. điều đó tác động nghiêm trọng đến quy trình chữa cháy. bởi vì không có gì vội vã và cấp bách hơn là chữa cháy. Đứng trước nguy cơ như vậy, là những người chịu trách nhiệm về bình an gia tài and người trong hỏa hoạn, bạn cần phải có hành động như vậy nào?

Trước hết, bạn hãy thực hiện gia hạn liên tiếp hệ thống fm 200:

Việc bảo trì khối hệ thống chữa cháy khí fm 200 có chân thành và ý nghĩa rất chi là quan trọng:

gia hạn định kì khối hệ thống giúp phát hiện sớm những sự cố xảy ra hoặc có nguy cơ tiềm ẩn xảy ra với những đám cháy. Từ đó khắc phục những rủi ro khủng hoảng này.

Qua đó, bọn họ biết đc tình hình của hệ thống fm 200, ta luôn đảm bảo an toàn hệ thống sẽ sẵn sang ứng phó khi sự cố xảy ra.

Thứ nữa, chúng ta bảo trì khối hệ thống tiếp tục sẽ hỗ trợ tăng tuổi thọ cho khối hệ thống, tiết kiệm pjair đầu tư chi tiêu lại cho hệ thống chữa cháy khí fm 200 để bảo đảm an toàn tính mạng & gia tài của người tiêu dùng.

==>> Tham khảo   Đại lý báo cháy Unipos

bọn họ sẽ triển khai duy trì khối hệ thống chữa cháy khí fm 200 như thế nào?

kiểm tra sơ bộ hệ thống ngoài: dây dẫn, bình chứa, nguồn cấp, rồi check bình ắc quy.

check áp suất bình khí, tháo van dời, bảo đảm an toàn bình khi không thoát ra ngoài.

Mở tủ tinh chỉnh và điều khiển fm 200, chúng ta nên thay đổi sang nguồn ắc quy thông qua công tắc chuyển bên trên tủ, hoặc tắt nguồn lưới cung cấp vào tủ.

Đảm bảo rằng thời hạn tủ điều khiển và tinh chỉnh vẫn hoạt động bình thường ít nhất trong 15 phút. họ nên ghi lại thời hạn này. đảm bảo an toàn là bình ắc quy đang trong tình trạng tốt.

biến hóa lại nguồn lưới cung ứng vào tủ fm 200

check sự vận hành của hệ thống chữa cháy fm 200

Dùng bình thử khói xít vào đầu báo khói và thấy tín hiệu đèn báo đầu khói sáng lên.

Dùng máy sấy để sấy vào đầu báo nhiệt.

check sự kích hoạt của hệ thống.

Dùng tay bấm nút nhấn xả khí thủ công bằng tay. Quan sát ở tủ tinh chỉnh fm 200 ta cũng trở nên thấy khối hệ thống đã đc kích hoạt.

Dùng đồng hồ thời trang đo điện để thử xem hệ thống đã kích hoạt chưa.

sau khoản thời gian kết thúc quá trình trên, thấy hệt hống đã hoạt động giỏi, ta nên thực hiện vệ sinh hệ thống ở tất cả bộ phận. đặc biệt là ở cáp cảm ứng, nếu thấy khói & bụi, cần bảo đảm lau chùi thật sạch. họ nên kết nối khối hệ thống một đợt nữa. Bạn hãy đảm nói rằng hệ thống hoạt động và sinh hoạt giỏi. đó là ĐK tiên quyết giúp khắc phục sự cố xảy ra.

như vậy để bảo đảm cho những người and tài sản trong nạn cháy, bọn họ nên hối hả chuẩn bị một hệ thống fm 200 xuất sắc như yêu cầu. Có vậy thì mới mau chóng khắc phục hậu quả nạn cháy khi sự cố xảy ra.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng